Trói buộc yêu thương - Tập 30: Tiến bất ngờ nhường vợ cho Lương

Hương Chi-Thứ tư, ngày 25/11/2020 14:41 GMT+7

VTV.vn - Sau khi Thanh suýt mất mạng vì tự tử, Tiến đã thay đổi suy nghĩ, không cố chấp như trước nữa.

Trong trích đoạn hé lộ tập 30 Trói buộc yêu thương trên đây, Tiến (Hải Lê) và Lương (Văn Anh) đã có cuộc trò chuyện thẳng thắn. Sau khi Thanh (Tú Vi) tự tử suýt mất mạng, Tiến dường như đã ngộ ra được nhiều điều.

Khi Lương đề nghị "đấu" công bằng để có được Thanh, Tiến lại tỏ ý rút lui. Anh tự nhận chính mình đã đào dòng sông ngăn cách giữa hai vợ chồng nên giờ Tiến chỉ có thể đứng ở bờ bên này để nhìn vợ ở bờ bên kia.

Tiến cho biết anh sẽ đồng ý nếu như Thanh muốn ly hôn. Nếu trường hợp ấy xảy ra thì người duy nhất Tiến muốn vợ ở bên chính là Lương.

Trói buộc yêu thương - Tập 30: Tiến bất ngờ nhường vợ cho Lương - Ảnh 1.
Trói buộc yêu thương - Tập 30: Tiến bất ngờ nhường vợ cho Lương - Ảnh 2.

Ở diễn biến đáng chú ý khác, sau rất nhiều cuộc cãi vã giữa hai mẹ con, cuối cùng Khánh (Trương Thanh Long) cũng nói ra điều khiến người làm mẹ như bà Lan (NSND Kim Xuân) phải nhìn nhận lại mình. Khánh không hài lòng khi mỗi lần mẹ giúp đỡ con điều gì thì bà đều ra điều kiện. "Có bao giờ mẹ giúp con chỉ vì con là con của mẹ hay không?" - Khánh hỏi mẹ.

Trói buộc yêu thương - Tập 30: Tiến bất ngờ nhường vợ cho Lương - Ảnh 3.
Trói buộc yêu thương - Tập 30: Tiến bất ngờ nhường vợ cho Lương - Ảnh 4.

Quý vị đón xem tập 30 phim Trói buộc yêu thương phát sóng vào 21h30 hôm nay (25/11) trên kênh VTV3!


Trói buộc yêu thương - Tập 29: Ứa nước mắt trước bi kịch của 2 chị em cùng có chồng ngoại tình Trói buộc yêu thương - Tập 29: Ứa nước mắt trước bi kịch của 2 chị em cùng có chồng ngoại tình Trói buộc yêu thương - Tập 30: Phương phát hiện bị Hà 'dắt mũi', lừa đau Trói buộc yêu thương - Tập 30: Phương phát hiện bị Hà "dắt mũi", lừa đau Trói buộc yêu thương - Tập 28: Nói yêu Thanh trước mặt bà Lan nhưng Tiến vẫn tiếp tục ăn nằm với Phương Trói buộc yêu thương - Tập 28: Nói yêu Thanh trước mặt bà Lan nhưng Tiến vẫn tiếp tục ăn nằm với Phương


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước