Trói buộc yêu thương - Tập 4: Thanh (Tú Vi) nói chuyện với mẹ mà như đứng trước hổ

Linh Anh-Thứ hai, ngày 28/09/2020 12:55 GMT+7

VTV.vn - Thanh (Tú Vi) tỏ ra khúm núm, sợ sệt khi đối diện và nói chuyện với chính mẹ đẻ của mình là bà Lan (NSND Kim Xuân).

Thanh là cô con gái thứ 2 của bà Lan. Thanh vốn là một phụ nữ hiền lành, có phần nhu nhược, nhút nhát. Giống như anh cả của mình, chuyện hôn nhân của Thanh cũng do bà Lan sắp đặt. Ở những tập đầu, hôn nhân của Thanh ra sao, chồng Thanh như thế nào và cô có sống hạnh phúc không thì chưa được tiết lộ. 

Trói buộc yêu thương - Tập 4: Thanh (Tú Vi) nói chuyện với mẹ mà như đứng trước hổ - Ảnh 1.

Nhân chuyện thấy mẹ phản đối chuyện của Hiếu khi có bạn gái, Thanh đã lấy dũng khí để ngồi nói chuyện với mẹ. Thanh nói với bà Lan có thể ủng hộ chuyện của Hiếu được hay không. Dù bà Lan là mẹ đẻ của mình nhưng Thanh lại tỏ ra sợ sệt, ngập ngừng và bối rối khi nói với mẹ. 

Trói buộc yêu thương - Tập 4: Thanh (Tú Vi) nói chuyện với mẹ mà như đứng trước hổ - Ảnh 2.

Thanh nói với bà Lan: "Tình yêu có lẽ là thứ quan trọng nhất nhưng cũng khó nắm bắt nhất". Nhưng bà Lan phản bác lại ngay rằng "tình yêu có thể mất đi nếu như không có nền tảng vững chắc".

Thanh bảo với mẹ rằng Hiếu khác cô và anh Khánh. Bà Lan cũng nhận ra điều này, đồng ý với Thanh rằng Hiếu rất khác với hai anh chị. 

Tập 4 của phim sẽ được phát sóng vào 21h30 hôm nay trên kênh VTV3. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

tú vi

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước