Trời sinh một cặp: Vũ công Phạm Lịch gây bất ngờ cho khán giả

PV-Chủ nhật, ngày 25/03/2018 13:31 GMT+7

VTV.vn - Mặc dù điểm xuất phát là một vũ công nhưng màn thể hiện bùng nổ "Người lạ ơi" kết hợp với ca khúc "Get out of my life" của Phạm Lịch đã khiến khán giả và BGK bất ngờ.

Trước đây, Phạm Lịch được biết đến là một vũ công chuyên nghiệp thường xuất hiện bên cạnh những ca sĩ nổi tiếng và từng quen mặt với khán giả truyền hình khi là Á quân So You Think You Can Dance, Quán quân Thử thách người nổi tiếng, Hoán đổi. Phạm Lịch đã mang hit Người lạ ơi của Châu Đăng Khoa kết hợp với ca khúc Get out of my life trên sân khấu Trời sinh một cặp.

Trời sinh một cặp: Vũ công Phạm Lịch gây bất ngờ cho khán giả - Ảnh 1.

Giám khảo Hồng Nhung đánh giá: "Vừa rồi là phần trình diễn bốc lửa, ngay cả những nốt khó ở cuối em cũng làm rất tốt. Việc giấc mơ của em trở thành ca sĩ chuyên nghiệp hay thậm chí là diva thì em cứ thoải mái mở cửa cho giấc mơ thành hiện thực". Đồng tình với nữ diva, Huy Tuấn nhận định: "Nếu thực sự nghiêm túc, em sẽ trở thành ca sĩ". Cuối cùng, Phạm Lịch chọn về đội của Phạm Anh Khoa.

Kết thúc vòng Lập đội, 12 thí sinh được chia thành 3 đội. Theo đó, đội Bùi Anh Tuấn bao gồm: Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Tố Tố, Tăng Thành Công, Thiên Nga. Đội Văn Mai Hương gồm: Lâm Vinh Hải, Lê Minh Ngọc, Quốc Bảo, Diệp Linh Châu. Đội Phạm Anh Khoa gồm: Ivan Trần, Phạm Lịch, Lan Phương, Vũ Trần.

Trời sinh một cặp: Vũ công Phạm Lịch gây bất ngờ cho khán giả - Ảnh 2.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước