Bài hát yêu thích tháng 8:

Trọng Hiếu bùng nổ cùng dàn fan, Hòa Minzy - Mr.T quậy hết cỡ

Chi Nguyễn-Thứ bảy, ngày 22/08/2015 08:22 GMT+7

Trọng Hiếu và đội fan hùng hậu trên sân khấu Bài hát yêu thích tháng 8 (Ảnh: Chi Nguyễn)

VTV.vn - Tiết mục "Con đường tôi" của Trọng Hiếu và "Ăn gì đây" của Hòa Minzy - Mr.T đã tạo nên những điểm nhấn cho Liveshow Bài hát yêu thích tháng 8.

Có thể xem Liveshow Bài hát yêu thích tháng 8 là sự dung hòa của những phút bùng nổ và những phút sâu lắng. Trong đó phải kể đến hai tiết mục khiến khán giả đứng ngồi không yên của Trọng Hiếu - Quán quân Vietnam Idol 2015 và của cặp đôi Hòa Minzy - Mr.T.

Là tiết mục mở màn Liveshow Bài hát yêu thích tháng 8, Con đường tôi của Trọng Hiếu không chỉ cho thấy khả năng hát live cực tốt và phong cách trình diễn hút khán giả của chàng quán quân Vietnam Idol 2015 mà còn khiến khán giả bất ngờ khi biểu diễn cùng dàn fan.

 

VIDEO: Trọng Hiếu hút fan với "Con đường tôi"

Cũng mang đến không khí sôi động như Trọng Hiếu, cặp đôi Hòa Minzy - Mr.T lôi cuốn khán giả vào những tiết tấu nhanh, vui tươi và lời ca đậm chất đời thường của ca khúc Ăn gì đây. Trước khi mang tiết mục này lên sân khấu Bài hát yêu thích tháng 8, cặp đôi đã có MV "làm mưa làm gió" trên YouTube.

Thêm vào đó, Hòa Minzy còn làm sân khấu "nóng" hơn khi buông lời chọc ghẹo MC Thanh Vân Hugo - khách mời bình luận của Liveshow Bài hát yêu thích tháng 8 - ở phần cuối của tiết mục.

 

VIDEO: Hòa Minzy - Mr.T náo loạn sân khấu Bài hát yêu thích với "Ăn gì đây"

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước