Trọng Hiếu Idol sẽ ra album tiếng Việt

Cuộc sống thường ngày-Thứ hai, ngày 03/08/2015 22:13 GMT+7

VTV.vn - Chia sẻ trong chương trình Cuộc sống thường ngày, chàng Việt kiều điển trai Trọng Hiếu tiết lộ anh sẽ thực hiện một album tiếng Việt sau chiến thắng tại Vietnam Idol.

Là một trong những thí sinh sáng giá nhất ngay từ khi mới xuất hiện ở vòng Thử giọng và luôn chứng minh được sự đa tài qua từng vòng thi, Trọng Hiếu đã được xướng tên cho ngôi vị quán quân trong đêm Gala chung kết Thần tượng âm nhạc Việt Nam - Vietnam Idol 2015.

Chia sẻ cảm xúc sau giải thưởng này, Trọng Hiếu cho biết anh sẽ không bao giờ quên thời khắc đặc biệt khi đứng trên sân khấu Vietnam Idol.

"Cuối cùng con đường dài này đã có một kết thúc tốt đẹp cho Trọng Hiếu" - Quán quân Vietnam Idol 2015 nói - "Trọng Hiếu sẽ không bao giờ quên cảm giác lần đầu tiên bước lên sân khấu khi tất cả mọi người, gia đình, bạn bè và BGK ngồi dưới đều hò hét cổ vũ cho Trọng Hiếu. Cảm giác đó vô cùng đặc biệt và ấn tượng".

Bên cạnh đó, nói về những dự định của mình sau cuộc thi Vietnam Idol, Trọng Hiếu tiết lộ anh sẽ về Việt Nam sinh sống: "Trọng Hiếu sẽ bỏ lại cuộc sống bên Đức và quay về làm việc tại Việt Nam. Tất nhiên, thi thoảng Trọng Hiếu vẫn sẽ về thăm gia đình và bạn bè ở Đức. Thời gian tới, Trọng Hiếu sẽ làm một album tiếng Việt nhưng có pha một chút tiếng Anh".

"Trọng Hiếu vẫn đang tiếp tục học hỏi và luyện tập vì Hiếu nghĩ một người ca sĩ không bao giờ kết thúc việc học cả", nam ca sĩ điển trai nói thêm.

Để lắng nghe những chia sẻ của Trọng Hiếu, mời quý vị và các bạn theo dõi video dưới đây:

 

 

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước