Trùng hợp 3 diễn viên cùng tên nhưng số phận trái ngược trong Hướng dương ngược nắng

Linh Anh-Thứ tư, ngày 17/03/2021 09:16 GMT+7

VTV.vn - Khán giả có thể không nhận ra có đến 3 nam diễn viên tên Cường cùng đóng trong bộ phim Hướng dương ngược nắng.

NSND Mạnh Cường vai ông Đạt

Trong Hướng dương ngược nắng, NSND Mạnh Cường đảm nhận vai ông Đạt - chồng của bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà). Dù là nhân vật xuất hiện ít nhất phim khi ông Đạt qua đời vì tai nạn giao thông trong tập 7, nhưng ông lại là nhân vật có ảnh hưởng nhất đối với các nhân vật còn lại trong phim. 

Đoạn trích trong phim có sự xuất hiện của ông Đạt (NSND Mạnh Cường)

Trong phim, ông Đạt là người chồng có tính trăng hoa, phong lưu, phản bội bà Bạch Cúc hết lần này đến lần khác. Khi biết mình có con riêng với bà Diễm Loan (NS Vân Dung), ông Đạt đã kiên quyết giành lại hai đứa con bất chấp sự đau khổ và tổn thương của vợ. Cuộc sống hôn nhân của ông Đạt và bà Cúc nhìn vẻ bề ngoài tưởng chừng như hạnh phúc nhưng sâu bên trong lại như địa ngục. Chính ông Đạt đã khiến bà Cúc trở thành một người phụ nữ nham hiểm và nhiều mưu mô. 

Trùng hợp 3 diễn viên cùng tên nhưng số phận trái ngược trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 2.
Trùng hợp 3 diễn viên cùng tên nhưng số phận trái ngược trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 3.
Trùng hợp 3 diễn viên cùng tên nhưng số phận trái ngược trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 4.

NSND Mạnh Cường là gương mặt đã quá quen thuộc với khán giả qua nhiều bộ phim truyền hình, gần đây nhất là Cả một đời ân oán. Với vai diễn ông Đạt trong Hướng dương ngược nắng, NSND Mạnh Cường tiếp tục để lại nhiều ấn tượng cho khán giả. 

NSƯT Phạm Cường vai ông Quân

NSƯT Phạm Cường xuất hiện trong Hướng dương ngược nắng khiến nhiều khán giả bất ngờ bởi đã lâu lắm rồi anh không tham gia phim truyền hình. Trong phim, NSƯT Phạm Cường đảm nhận vai ông Quân, người bạn thân của bà Bạch Cúc từ thời trẻ và sau này là cánh tay trợ giúp đắc lực cho ông Phan - bố chồng bà Bạch Cúc. 

Ông Quân cũng luôn là người ở bên bà Bạch Cúc giúp đỡ và chia sẻ mỗi khi bà gặp biến cố lớn. Sau khi chồng mất, ông Quân giống như một chỗ dựa đầy tin tưởng để bà Bạch Cúc dựa vào. 

Đoạn trích có sự xuất hiện của NSƯT Phạm Cường

Vai ông Quân của NSƯT Phạm Cường được khán giả vô cùng ủng hộ và yêu mến. Bởi không chỉ là người trọng tình, trọng nghĩa với ông Phan, ông Quân còn là một người bạn vô cùng đáng quý và trân trọng với bà Bạch Cúc. Hơn thế nữa, ông Quân đã nhiều lần giúp cả Ngọc (Quỳnh Kool) và Châu (Hồng Diễm) cũng như tìm cách để bảo vệ cho hai cô con gái thân yêu nhất của bà Cúc. 

Trùng hợp 3 diễn viên cùng tên nhưng số phận trái ngược trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 6.
Trùng hợp 3 diễn viên cùng tên nhưng số phận trái ngược trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 7.
Trùng hợp 3 diễn viên cùng tên nhưng số phận trái ngược trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 8.

Mỗi lần bà Cúc có chuyện gì xảy ra thì khán giả luôn nghĩ ngay đến ông Quân bởi nhân vật này tạo cảm giác có thể giải quyết được mọi việc. 

Diễn viên Mạnh Cường 

Đoạn trích có sự xuất hiện của Mạnh Cường trong vai Vỹ 

Cùng tên nhưng có lẽ Mạnh Cường là người bị ghét nhất trong Hướng dương ngược nắng. Nam diễn viên đảm nhận vai Vỹ, tên con trai của ông Vụ (NSND Công Lý). Vỹ là người mưu mô, xảo quyệt và luôn thông đồng với bố nhằm chiếm đoạt Cao Dược. Đỉnh điểm sự ghét cay ghét đắng của khán giả chính là khi Vỹ lên kế hoạch lừa Châu và cưỡng bức cô. Ngay lập tức, Mạnh Cường bị khán giả ném đá và nhân vật của anh cũng bị réo tên liên tục. Ai cũng muốn đòi lại công lý cho Châu. 

Trùng hợp 3 diễn viên cùng tên nhưng số phận trái ngược trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 10.
Trùng hợp 3 diễn viên cùng tên nhưng số phận trái ngược trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 11.
Trùng hợp 3 diễn viên cùng tên nhưng số phận trái ngược trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 12.

Mạnh Cường là diễn viên thường đảm nhận vai phụ trong các bộ phim truyền hình. Tuy nhiên, vai gần đây nhất của anh trong Tình yêu và tham vọng cũng là một vai diễn phản diện, xảo trá y hệt Vỹ. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 40: Châu (Hồng Diễm) và Phúc (Quốc Đam) chưa chết đâu vì cảnh tìm xác chỉ là ác mộng của Minh (Thu Trang) Hướng dương ngược nắng - Tập 40: Châu (Hồng Diễm) và Phúc (Quốc Đam) chưa chết đâu vì cảnh tìm xác chỉ là ác mộng của Minh (Thu Trang) Châu mãi chưa xuất hiện, Hồng Diễm ẩn ý đừng tìm mãi ở sông hồ nữa không có đâu Châu mãi chưa xuất hiện, Hồng Diễm ẩn ý đừng tìm mãi ở sông hồ nữa không có đâu Mạnh Hưng: Đóng Hướng dương ngược nắng, khán giả mặc định tôi ngoài đời cũng lả lướt như Hải bóng Mạnh Hưng: Đóng Hướng dương ngược nắng, khán giả mặc định tôi ngoài đời cũng lả lướt như Hải bóng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước