Trước giờ G, Top 3 "Đường tới Cầu vồng" đọ dáng bên dàn BTV nổi tiếng

PV/Ảnh: VTV6-Thứ sáu, ngày 20/11/2020 22:32 GMT+7

VTV.vn - Bộ ảnh có sự góp mặt của nhiều BTV nổi tiếng như Anh Tuấn, Công Tố, Thái Trang... cùng với top 3 Đường tới Cầu vồng 2020.

VTV các thế hệ nối tiếp là tên bộ ảnh được ê-kíp sản xuất Đường tới Cầu vồng 2020 thực hiện ngay trước thềm chung kết. Bộ ảnh chụp theo phong cách hiện đại, với sự góp mặt của MC Anh Tuấn, Công Tố; Thái Trang; Huyền Trang Mù Tạt… cùng top 3 Đường tới Cầu vồng 2020.

Chia sẻ về bộ ảnh này, BTV Công Tố cho biết: "Chúng tôi thực hiện bộ hình nghệ thuật với mong muốn, bằng thời trang và tạo hình ấn tượng, khiến khán giả có thêm những hình dung khác biệt, thú vị về những người dẫn chương trình lâu năm; đồng thời giới thiệu những gương mặt MC mới, những người sắp tới đây có thể trở thành người bạn dẫn chương trình của nhiều người, nhiều nhà. Thông điệp chính của bộ ảnh là VTV các thế hệ nối tiếp, với tinh thần trẻ trung, hiện đại".

Trước giờ G, Top 3 Đường tới Cầu vồng đọ dáng bên dàn BTV nổi tiếng - Ảnh 1.
Trước giờ G, Top 3 Đường tới Cầu vồng đọ dáng bên dàn BTV nổi tiếng - Ảnh 2.

MC Anh Tuấn đứng cạnh dù là thế hệ Thái Trang, Huyền Trang Mù Tạt… hay thí sinh Tuyết Ngân đều không thấy sự chênh lệch tuổi tác quá nhiều.

Chương trình chung kết Đường tới Cầu vồng 2020 sẽ có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng: Diva Mỹ Linh; Quán quân King of Rap ICD; Ca sĩ Osad; Liz Kim Cương; Nhóm nhạc The Flob… Chương trình năm nay rất đặc biệt khi thiết kế tổng thể thành một chương trình âm nhạc, kết hợp nói chuyện rất nghệ thuật. Các thí sinh chính là người dẫn chương trình, kết nối thông tin và âm nhạc tới khán giả với chủ đề Vệt nắng Đông – Nắm lấy tay nhau.

Đặc biệt, lần đầu tiên trong lịch sử cuộc thi tìm kiếm người dẫn chương trình VTV, có tới 30 Biên tập viên, nhà sản xuất, người dẫn chương trình nổi tiếng, sẽ ngồi ở vị trí Ban đồng hành, cùng chấm điểm với Ban giám khảo.

Trước giờ G, Top 3 Đường tới Cầu vồng đọ dáng bên dàn BTV nổi tiếng - Ảnh 3.

Công Tố - Huyền Trang phá cách, mạnh mẽ trong tạo hình ấn tượng

Trước giờ G, Top 3 Đường tới Cầu vồng đọ dáng bên dàn BTV nổi tiếng - Ảnh 4.

Công Tố (giữa) là quán quân Cầu vồng 2012, anh nhận được giải thưởng khán giả yêu thích nhất và thí sinh xử lý tình huống tốt nhất. Từ bệ phóng đó, Công Tố đã trở thành người dẫn chương trình được yêu thích của VTV. Năm 2014, anh là đề cử trẻ tuổi nhất và cũng là người nhận được giải thưởng VTV Awards - Ấn tượng VTV ở hạng mục Người dẫn chương trình Ấn tượng.

Trước giờ G, Top 3 Đường tới Cầu vồng đọ dáng bên dàn BTV nổi tiếng - Ảnh 5.

Thái Trang (phải) đang là host của một chương trình diễn thuyết được sự chú ý - Cất cánh. Thái Trang cũng chính là người đã từng về nhì trong cuộc thi Cầu vồng cách đây 8 năm.

Trước giờ G, Top 3 Đường tới Cầu vồng đọ dáng bên dàn BTV nổi tiếng - Ảnh 6.

Top 3 thí sinh Đường tới Cầu vồng 2020: Tuyết Ngân, Thành Phong, Hải Sơn. Cả 3 đều có xuất phát điểm trái ngành nghề báo chí, tuy nhiên, sau nhiều tháng trải nghiệm tại cuộc thi, họ thể hiện được bản lĩnh của mình. Tuyết Ngân giàu cảm xúc; Hải Sơn năng động, hài hước; Thành Phong nam tính, có chiều sâu sẽ là 3 mảng màu không thể thiếu của Chung kết Đường tới Cầu vồng năm nay.

Trước giờ G, Top 3 Đường tới Cầu vồng đọ dáng bên dàn BTV nổi tiếng - Ảnh 7.
Trước giờ G, Top 3 Đường tới Cầu vồng đọ dáng bên dàn BTV nổi tiếng - Ảnh 8.
Trước giờ G, Top 3 Đường tới Cầu vồng đọ dáng bên dàn BTV nổi tiếng - Ảnh 9.

Chung kết Đường tới Cầu vồng 2020 sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 8h00 ngày 21/11 trên kênh VTV3, đồng thời tường thuật trực tuyến trên Báo Điện tử VTV News. Mời quý vị đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước