Trước khi vào vai "Táo Y Tế", Vân Dung là Táo gì?

VTV-Thứ sáu, ngày 22/01/2021 10:47 GMT+7

Vân Dung là nghệ sĩ hài quen thuộc với khán giả truyền hình nhiều năm qua. Đặc biệt, hình ảnh Táo Y tế trong mỗi chương trình Táo quân gần như đã đóng đinh với tên tuổi của cô.

Nghệ sĩ Vân Dung là một trong những gương mặt quen thuộc của dàn Táo quân. Trong 16 năm tham gia chương trình, chị là nữ diễn viên duy nhất xuất hiện liên tục trong các mùa và thường đảm nhận vai Táo Y tế. Tuy nhiên, có một vài năm chị tham gia với vai trò Táo Xã hội, Táo Tiêu dùng, Táo Cộng đồng, Táo Giáo dục...

Năm nay, Vân Dung tiếp tục tham gia Táo quân với vai trò Táo Y tế. Nhiều khán giả dự đoán nội dung báo cáo của vị Táo này, ngoài những lời khen ngợi hay chấm điểm 10 cho nỗ lực của ngành Y tế thì sẽ phải đối diện với vụ nâng khống giá máy xét nghiệm COVID-19...

Tiết lộ một chút thông tin với khán giả yêu mến chương trình Táo quân 2021, nghệ sĩ Vân Dung cho biết gia đình nhà Táo vẫn giữ nguyên và sẽ có thêm những gương mặt mới tham gia.

Trước khi vào vai Táo Y Tế, Vân Dung là Táo gì? - Ảnh 1.

"Năm nay, tôi đóng Táo Y tế, Tự Long vào vai Táo Xã hội, Xuân Bắc là Nam Tào, Công Lý vẫn là Bắc Đẩu. Táo quân kể từ khi ra đời, cá nhân tôi cho rằng chương trình chưa bao giờ ngừng hot. Để có được một chương trình hay điều ấy là hội tụ của rất nhiều yếu tố từ đạo diễn giỏi, kịch bản hay, nghệ sĩ diễn tung hứng ăn ý, "chiều" được khán giả…", nghệ sĩ Vân Dung chia sẻ.

"Tất nhiên với Táo quân đó là sự sáng tạo và mới mẻ. Mới mẻ là yếu tố để phù hợp với thị hiếu của khán giả xem chương trình, bởi bên cạnh sự hài hước, dí dỏm thì yếu tố thời sự được đưa vào Táo như một lẽ tất nhiên. Các Táo lên chầu Ngọc Hoàng tất cả những vấn đề xảy ra trong một năm qua, tổng kết một năm. Đặc biệt, Táo năm năm sẽ có sự xuất hiện của những nhân tố trẻ, mới và tiềm năng. Kịch bản cũng sẽ mở hơn và chắc chắn đem đến rất nhiều bất ngờ".

Hiện tại, các nghệ sĩ đang miệt mài tập luyện để chuẩn bị cho chương trình Táo quân 2021 với nhiều bất ngờ thú vị. Báo điện tử VTV News sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất đến với độc giả và đặc biệt sẽ gửi đến khán giả video Táo quân ngay sau khi chương trình kết thúc.

Cũng có lúc Ngọc Hoàng hóa soái ca ngôn tình Cũng có lúc Ngọc Hoàng hóa soái ca ngôn tình Các 'Táo lạ' hiếm gặp nhất trong lịch sử chương trình Táo quân Các "Táo lạ" hiếm gặp nhất trong lịch sử chương trình Táo quân Những tiết mục ấn tượng tạo nên thương hiệu Táo quân Những tiết mục ấn tượng tạo nên thương hiệu Táo quân

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước