Trường Giang - Mảnh ghép cuối cùng của Khi đàn ông mang bầu

PV/Ảnh: BTC-Thứ ba, ngày 17/04/2018 15:17 GMT+7

VTV.vn - Trường Giang sẽ đồng hành cùng Hương Giang Idol trong chương trình "Khi đàn ông mang bầu".

Mới đây, BTC Khi đàn ông mang bầu đã chính thức tiết lộ người chơi cuối cùng của chương trình, đó là diễn viên hài Trường Giang. Đây cũng là người đồng hành cùng Hoa hậu Chuyển giới quốc tế Hương Giang. Cặp đôi này còn quyết định đặt tên cho nhóm là "Gia đình phép thuật"

Tham gia chương trình, Trường Giang hài hước chia sẻ: "Khi được biết tham gia với Hoa hậu thì mình có đi chỉnh sửa nhan sắc sao cho phù hợp. Bác sĩ cũng nói rằng thôi đừng cố quá bởi vì sẽ không được đâu. Nói chung hai anh em cũng có sự tương đồng về suy nghĩ, hy vọng tạo ra những tình huống, những điều mới mẻ để khán giả thấy đây là một chương trình hấp dẫn và nhân văn". 

Trường Giang - Mảnh ghép cuối cùng của Khi đàn ông mang bầu - Ảnh 1.

Như vậy, đội hình nghệ sĩ sẽ cùng tham gia Khi đàn ông mang bầu gồm: Hari - Trấn Thành, Hương Giang - Trường Giang và Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn. Đây đều là những nghệ sĩ trẻ đang được khán giả yêu mến, hứa hẹn sẽ mang đến những điều thú vị, bất ngờ. Hiện tại, chương trình đang bắt đầu bước vào những ngày quay hình đầu tiên, các nghệ sĩ cũng rất háo hức và chờ đợi được "mang bầu". 

Khi đàn ông mang bầu là chương trình truyền hình thực tế đề cao tính nhân văn, cung cấp thông tin, kiến thức cho những người sắp trở thành cha, mẹ. Đây cũng là chương trình đầu tiên tại Việt Nam tạo ra sân chơi thú vị cho các nghệ sĩ được trải nghiệm cảm giác mang bầu và giúp lan tỏa những câu chuyện truyền cảm hứng trong cuộc sống. 

Khi đàn ông mang bầu gồm 12 tập và sẽ lên sóng vào 20h30 thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 24/5/2018.

Sau Trấn Thành - Hari, Hoa hậu Hương Giang tham gia chương trình 'Khi đàn ông mang bầu' Sau Trấn Thành - Hari, Hoa hậu Hương Giang tham gia chương trình "Khi đàn ông mang bầu"

VTV.vn - BTC Khi đàn ông mang bầu đã xác nhận Hoa hậu Chuyển giới quốc tế Hương Giang là một trong những nhân vật tham gia chương trình năm nay.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước