Trương Ngọc Ánh tự tin ngồi ghế giám khảo Vietnam's Next Top Model 2017 All Stars

PV-Thứ hai, ngày 12/06/2017 15:49 GMT+7

VTV.vn - Bộ ba giám khảo của Vietnam's Next Top Model 2017 năm nay đã chính thức được công bố, gồm host Trương Ngọc Ánh, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Giám đốc sáng tạo Nam Trung.

Ngoài chuyên gia trang điểm Nam Trung thì nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh và siêu mẫu Võ Hoàng Yến là những giám khảo mới của Vietnam's Next Top Model. Ngay khi thông tin Trương Ngọc Ánh đảm nhận vị trí giám khảo của cuộc thi được công bố, thì tên tuổi của người đẹp đã được đưa vào "tầm ngắm". Trong buổi họp báo giới thiệu chương trình, với phong thái mạnh mẽ cùng sự tự tin, Trương Ngọc Ánh đã trả lời khá nhiều câu hỏi nhạy cảm từ các phóng viên.

Nói về quyết định nhận lời mời ngồi ghế nóng Vietnam's Next Top Model mùa All Stars, Trương Ngọc Ánh khẳng định cô hoàn toàn xứng đáng và tự hào là Host của Vietnam's Next Top Model 2017.

Trương Ngọc Ánh tự tin ngồi ghế giám khảo Vietnams Next Top Model 2017 All Stars - Ảnh 1.

Nữ diễn viên, người mẫu tự tin với kinh nghiệm hơn 20 năm làm nghề và với những thành tích đã đạt được trong lĩnh vực thời trang, điện ảnh, cô xứng đáng hơn ai hết để nắm giữ vai trò tìm kiếm ngôi sao sáng của Vietnam's Next Top Model 2017 – người phải sở hữu đầy đủ kỹ năng catwalk, thần thái biến hóa đa dạng trong từng shoot hình, kỹ năng trả lời và ứng biến trước báo giới.

Trương Ngọc Ánh hứa hẹn sẽ làm tròn vai người ‘chị cả’ dẫn dắt, định hướng và đưa ra những lời khuyên hữu ích cho ‘đàn em – những ngôi sao nhỏ’ trên con đường trở thành những ‘ngôi sao lớn’ thực sự.

Một Trương Ngọc Ánh điềm đạm, sắc sảo, một Võ Hoàng Yến năng động giàu nhiệt huyết, một Nam Trung hài hước và sáng tạo, chắc chắn đây là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017.

Không chỉ đánh giá, nhận xét thí sinh thông qua bức hình cuối cùng như những mùa giải trước, năm nay BGK sẽ đánh giá, cho điểm trực tiếp qua từng phần thi nhằm tăng sức cạnh tranh và công bằng cho cuộc đua đặc biệt này.

Giám khảo Asia"s Next Top Model 'quậy' không kém phần thí sinh Giám khảo Asia's Next Top Model "quậy" không kém phần thí sinh Võ Hoàng Yến: Áp lực và thách thức đang chờ ở Vietnam"s Next Top Model All Stars 2017 Võ Hoàng Yến: Áp lực và thách thức đang chờ ở Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 Top 5 Asia"s Next Top Model nhắng nhít và cực đáng yêu ở hậu trường Top 5 Asia's Next Top Model nhắng nhít và cực đáng yêu ở hậu trường

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước