Tú Dưa: "Hơn 10 năm cuộc sống của tôi chao đảo"

PV-Thứ tư, ngày 15/05/2019 16:02 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Muôn màu showbiz, ca sĩ - nhạc sĩ Tú Dưa cho biết hiện tại anh đang có cuộc sống bình yên, hạnh phúc sau 10 năm cuộc sống hôn nhân chao đảo.

Tú Dưa được nhiều khán giả biết đến là một nghệ sĩ đa tình, sống bản năng. Nói về điều này, Tú Dưa cho biết: "Hơn 10 năm cuộc sống chao đảo, hiện giờ tôi rất hạnh phúc với những gì đang có. Các con tôi giờ cũng đã lớn và đều theo đuổi nghệ thuật nên tôi cũng cố gắng để các con được tự hào về bố của mình".

Tú Dưa: Hơn 10 năm cuộc sống của tôi chao đảo - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, Tú Dưa cũng cho biết anh rất hạnh phúc khi quyết định chuyển từ ca hát sang lĩnh vực sáng tác nhạc và có nhiều bài hát thành công được nhiều khán giả đón nhận như: Nắm lấy tay anh, Anh nhớ em. Sẽ không còn nữa, Duyên mình lỡ...

"Đối với tôi một bài hát hit là bài hát phải sống lâu với khán giả, đi đâu bạn cũng có thể nghe mọi người nghêu ngao hát ca khúc của mình", Tú Dưa chia sẻ.

"Nói thực hiện nay một bài hát hit quan trọng không chỉ đối với ca sĩ mà còn với nhạc sĩ nữa. Có bài hát hit bạn không chỉ được khán giả yêu mến, nhiều ca sĩ mời hợp tác mà cuộc sống riêng của mình cũng ấm no hơn".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước