Tuấn Hưng: "Tú Dưa góp phần không nhỏ cho sự thành công của tôi"

Café sáng với VTV3-Thứ hai, ngày 01/02/2016 15:05 GMT+7

VTV.vn - Nói về việc tặng xe 700 triệu cho Tú Dưa, Tuấn Hưng cho biết món quà này chẳng là gì so với những gì Tú Dưa đã làm cho anh trong suốt 3 năm qua.

Trong chương trình Café sáng với VTV3, ca sĩ Tuấn Hưng và ca sĩ - nhạc sĩ Tú Dưa đã có cuộc trò chuyện thú vị về tình bạn và những dự định trong dịp Tết Nguyên đán 2016. Tuấn Hưng cho biết Tết này anh và gia đình sẽ vào TP. HCM sinh sống. Anh nói: ""Đối với tôi càng về cuối năm càng bận. Đặc biệt trong năm nay, gia đình tôi có sự thay đổi lớn là chuyển vào TP. HCM sinh sống cho nên đến bây giờ tôi vẫn chưa quyết định ăn Tết tại Hà Nội hay TP. HCM".

Trong khi đó, Tú Dưa cho biết đây là một cái Tết rất đặc biệt vì anh vừa nhận được món quà giá trị từ người bạn thân Tuấn Hưng.

"Tết năm nay đặc biệt ý nghĩa hơn so với mọi năm bởi tôi vừa được nhận món quà kỷ niệm đặc biệt từ người bạn thân. Trong cuộc sống này, hầu như chỉ có bạn nam tặng bạn nữ, rất hiếm trường hợp nam tặng nam. Cho nên tôi rất trân trọng tình cảm mà Hưng đã dành cho mình" - Tú Dưa chia sẻ.

Lý giải về việc tặng món quà đắt tiền cho Tú Dưa, Tuấn Hưng cho biết Tú Dưa chính là nhạc sĩ của những ca khúc đình đám Sẽ không còn nữa, Nắm lấy tay anh... Chính Tú Dưa đã góp phần không nhỏ cho sự thành công của anh. Tuấn Hưng tâm sự: "Trong cuộc sống này, chuyện mọi người có thể mang tặng nhau những món quà giá trị là chuyện bình thường, dễ hiểu. Để mọi người hiểu hơn, tôi xin nói rõ sự đóng góp của Tú Dưa cho sự nghiệp âm nhạc của tôi lớn đến thế nào. Mọi người thử tính xem trong 3 năm tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ những sáng tác của Tú Dưa. Cho nên tôi nghĩ bấy nhiêu đó dành cho người bạn thân của mình vẫn còn chưa đủ".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước