Tú Dưa tiết lộ giá cát-xê viết nhạc

PV-Thứ năm, ngày 16/05/2019 12:37 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Muôn màu showbiz, Tú Dưa cho biết giá cát-xê sáng tác nhạc của anh rơi vào khoảng 100 triệu.

Tú Dưa - một mảnh của Quả dưa hấu đang dần tạo được dấu ấn riêng của mình trong lĩnh vực sáng tác. Các ca khúc: Nắm lấy tay anh, Anh nhớ em. Sẽ không còn nữa, Duyên mình lỡ... được khán giả vô cùng yêu thích và nhanh chóng trở thành hit.

Nói về quyết định từ bỏ ca hát chuyển hướng sang sáng tác, Tú Dưa cho biết đây là quyết định vô cùng đúng đắn. Mặc dù giá cát-xê viết nhạc của anh không nhiều nhưng cũng đủ để anh trang trải cuộc sống. Anh nói: "Trong một lần tôi đã tiết lộ giá cát-xê viết nhạc của mình khoảng là 100 triệu. Tuy nhiên đây không phải là giá cố định mà nó có sự thay đổi đối với từng ca sĩ khác nhau. Ví dụ đối với những người bạn thân thiết hoặc ca sĩ mình thấy phù hợp với sáng tác của mình thì giá có thể khác".

Bên cạnh đó, Tú Dưa cũng cho biết đó là một mức giá hợp lý không có gì là quá lớn bởi một nhạc sĩ có khi một năm chỉ sáng tác được 1 - 2 ca khúc.

"Một ca sĩ có thể chạy show một đêm nhiều nơi và nhận được mức lương cơ bản như vậy nhưng với một nhạc sĩ có khi 1 năm họ chỉ sáng tác được vài ca khúc vì vậy mức giá cát-xê viết nhạc như vậy là hợp lý", nhạc sĩ Nắm lấy tay anh chia sẻ.

"Tôi viết nhạc cho ca sĩ lớn hay những người chưa có tên tuổi đều phải đảm bảo chất lượng như nhau, đúng quy trình để họ cảm thấy yên tâm khi hợp tác với mình".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước