Tự Long: Táo quân 2016 sẽ rất khác biệt và hấp dẫn

Cuộc sống thường ngày-Thứ tư, ngày 03/02/2016 19:33 GMT+7

VTV.vn - Chia sẻ tại chương trình Cuộc sống thường ngày, NSND Tự Long cho biết Táo quân 2016 chỉ có 4 nghệ sĩ làm Táo và sẽ mang tới nhiều bản hit trong năm 2015.

Với mong muốn mang tới khán giả đang hồi hộp chờ đón thời khắc bước sang năm mới Bính Thân những tiếng cười sảng khoái nhất về một năm đã qua, các nghệ sĩ trong Táo quân 2016 luôn cố gắng giữ yếu tố bất ngờ và sự bí mật tới tận đêm Giao thừa. Mặc dù không chia sẻ chi tiết về vai diễn của mình trong Táo quân năm nay, tuy nhiên, NSND Tự Long cho biết giống như mọi năm, anh luôn được các nghệ sĩ khác ưu ái dành tặng cho phần thể hiện khả năng hát, thậm chí phải hát rất nhiều.

Hé lộ những cảnh quay trong Táo quân 2016

Với 20 năm theo đuổi nghệ thuật Chèo, NSND Tự Long luôn cố gắng đưa nghệ thuật dân tộc vào vai diễn của anh trong các chương trình Táo quân. Theo NSND Tự Long, việc này không chỉ giúp vai diễn của anh “mềm” hơn mà còn khiến cho chương trình Táo quân có nhiều “màu sắc” hơn.

Chia sẻ tại chương trình Cuộc sống thường ngày, NSND Tự Long cho biết tất cả những bài hát trong Táo quân 2016 đều được chuyển thể từ những bản hit trong năm 2015 qua. Đặc biệt, “Táo bí mật” Tự Long không chỉ tiết lộ bản hit sẽ xuất hiện trong chương trình Táo quân năm nay mà còn thể hiện một đoạn trong bài hát này ngay trong chương trình.

Ngoài ra, theo tiết lộ của NSND Tự Long, bên cạnh 3 nhân vật không thể thiếu là Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu do NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Xuân Bắc và NSƯT Công Lý thủ vai, Táo quân năm nay sẽ chỉ có 4 nghệ sĩ đóng vai Táo bao gồm NSƯT Quang Thắng, nghệ sĩ Vân Dung, NSƯT Chí Trung và NSND Tự Long, đại diện cho 4 lĩnh vực đặc trưng nhất trong năm 2015. NSND Tự Long khẳng định năm nay là một trong những năm mà các nghệ sĩ có thể nhập vai rất vui vẻ và thoải mái, do đó, Táo quân 2016 hứa hẹn sẽ rất khác biệt và hấp dẫn.

 

Lắng nghe Tự Long hát “Vợ người ta” phiên bản Táo quân 2016 Lắng nghe Tự Long hát “Vợ người ta” phiên bản Táo quân 2016

VTV.vn - Theo NSND Tự Long chia sẻ trong chương trình Cuộc sống thường ngày, Táo quân 2016 sẽ chuyển thể và mang tới sân khấu một bản hit trăm triệu lượt xem.

 

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước