Táo quân 2016: Chiêm ngưỡng nhan sắc "nghiêng nước nghiêng thùng" của cô Đẩu

N.A-Thứ hai, ngày 01/02/2016 17:11 GMT+7

VTV.vn - Táo quân 2016 là một năm bước ngoặt đối với nhân vật cô Đẩu. Bước ngoặt ấy là gì? Tất cả sẽ được hé lộ khi chương trình lên sóng vào ngày 7/2 (29 Tết).

Táo quân 2016 đã kết thúc buổi ghi hình cuối cùng vào ngày 30/1 vừa qua và hiện chương trình đang hoàn thành những khâu cuối cùng để lên sóng trong vào ngày 7/2 (tức 29 Tết). Năm nay, nhân vật cô Đẩu sẽ có một bước tiến mới và bước tiến này khiến cô Đẩu được quyền... tỏa sáng. Cụ thể bước tiến ấy là gì, chúng ta sẽ cùng chờ đợi khi chương trình phát sóng chính thức.

Theo chia sẻ của NSƯT Công Lý - người thể hiện vai cô Đẩu, vai diễn của anh ngày càng điệu đà hơn, quần áo cũng ngày càng đẹp hơn, hoàn toàn khác so với tạo hình của nhân vật này trong Táo quân năm đầu tiên.

Và trong thời gian chờ đợi Táo quân 2016 lên sóng, hãy cùng VTV News xem qua những hình ảnh của cô Đẩu trong chương trình năm nay với những khoảnh khắc "nghiêng nước nghiêng thùng" - theo cách gọi của "Táo Tinh thần" Tự Long.

Táo quân 2016: Sự thật về hình tượng của “cô Đẩu” Táo quân 2016: Sự thật về hình tượng của “cô Đẩu”

VTV.vn - NSƯT Công Lý nói thời điểm đầu, ê-kíp Táo quân không có ý tưởng về hình tượng nhân vật Bắc Đẩu như thế nào. Hình ảnh “cô Đẩu” chưa xuất hiện trong hình dung của ê-kíp.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Táo quân 2016

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước