Tuấn Hưng: "Kiệm lời là một lợi thế riêng"

PV-Thứ sáu, ngày 03/07/2015 13:06 GMT+7

Nam ca sĩ Tuấn Hưng trên "ghế nóng" của Giọng hát Việt 2015

VTV.vn - Chia sẻ về vai trò huấn luyện viên trong chương trình Giọng hát Việt 2015, nam ca sĩ Tuấn Hưng nói rằng sự kiệm lời của anh tạo nên những lợi thế cho riêng mình.

Trong cuộc trò chuyện mới đây cùng độc giả VTV News, bên cạnh những câu hỏi về cuộc sống gia đình, Tuấn Hưng đã nhận được khá nhiều thắc mắc của độc giả về vai trò huấn luyện viên chương trình Giọng hát Việt 2015.

Trả lời câu hỏi về cảm giác lần đầu tiên ngồi “ghế nóng”, HLV Tuấn Hưng cho biết: “Nó rất thú vị. Có rất nhiều cảm xúc tôi nghĩ rằng đã mất đi từ lâu nhưng ngồi trên chiếc ghế này, mọi thứ lại ùa về giống như những năm đầu tiên khi tôi bắt đầu đi hát”.

“Khi nhận lời tham gia chương trình Giọng hát Việt, tôi cũng không nghĩ chiếc ghế này nó "nóng" tới vậy. Nhưng khi tham gia, tôi mới thấy rõ được sự thông minh của người đã nghĩ ra chương trình này. Và tôi thấy thật may mắn vì mình đã được ngồi vào chiếc "ghế nóng" đúng lúc”, nam ca sĩ tâm sự.

“Có lẽ, rất nhiều người cho rằng chiếc ghế này hơi rộng so với tôi, nhưng ngược lại, tôi lại thấy nó rất vừa với mình lúc này. Tôi không cố gắng làm mình nổi bật bởi cá tính cũng như con người của tôi bao năm qua là luôn cố gắng lao động âm thầm, không quá ồn ào nhưng hiệu quả. Đương nhiên, về phía các bạn thí sinh, tôi cũng sẽ phần nào chia sẻ với họ đời sống âm nhạc của mình, để họ hiểu và biết tính cách của tôi như thế nào”.

Ngồi trên “ghế nóng” của Giọng hát Việt 2015, Tuấn Hưng được đánh giá là một huấn luyện viên trầm lắng và rất nhường nhịn các đồng nghiệp. Tuy nhiên, nam ca sĩ Nắm lấy tay anh cho rằng chính những yếu tố này đã giúp anh tạo ra lợi thế riêng.

“Không nói quá nhiều bởi tôi rõ được khả năng cũng như ưu, khuyết điểm của chính mình” - Tuấn Hưng tâm sự - “Cũng may, sự kiệm lời của tôi cũng có những lợi thế riêng. Tôi có thể lắng nghe và lựa chọn những lời góp ý giúp các bạn thí sinh. Dù không về đội của tôi, họ vẫn cảm thấy những lời góp ý đó có ý nghĩa với họ”.

Trong khi đó, nói về chiến lược huấn luyện dành cho các thí sinh Giọng hát Việt trước khi bước vào vòng liveshow sắp tới, Tuấn Hưng tiết lộ: “Chiến lược của tôi dành cho các thí sinh là sự chia sẻ, đôn đốc và tuyệt đối nghiêm khắc với họ”.

“Điều quan trọng nhất tôi muốn là tất cả các bạn thí sinh hãy hát bằng trái tim của mình để cống hiến cho cuộc thi cũng như khán giả những tiết mục xuất sắc nhất. Còn lại, không nên cay cú hay quá ganh đua, bởi vị trí trong cuộc thi này không nói lên tất cả. Nói như vậy, không có nghĩa rằng các bạn sẽ không cố gắng để vượt qua chính mình trong chặng đường dài phía trước”, nam HLV nói thêm.

Cuối cùng, HLV Tuấn Hưng khẳng định, với kinh nghiệm có được trong gần 20 năm đi hát, anh sẽ giúp các thí snh của mình “sáng” hơn sau Giọng hát Việt 2015. “Tuy nhiên, thành công được đến đâu thì phải chờ thực lực và may mắn của chính họ” - Tuấn Hưng nói.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước