Tuấn Hưng lý giải vì sao không cạo trọc đầu

P.V-Thứ năm, ngày 02/07/2015 12:22 GMT+7

Tuấn Hưng trong cuộc trò chuyện tại VTV News. (Ảnh: VTV News)

VTV.vn - HLV được yêu thích của Giọng hát Việt 2015 - Tuấn Hưng - đã lý giải vì sao anh chỉ cắt đầu cua chứ không cạo trọc như lời hứa trước đó trong cuộc trò chuyện tại VTV News.

Trong cuộc trò chuyện trực tuyến với độc giả của VTV News sáng nay (2/7), Tuấn Hưng đã nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến việc cạo trọc đầu của anh. Trong thời gian diễn ra SEA Games 28, nam ca sĩ đã nói trên Facebook cá nhân rằng anh sẽ cạo trọc đầu nếu Việt Nam thua Thái Lan. Lời hứa này sau đó đã được thực hiện, tuy nhiên, kiểu tóc anh cắt bị phàn nàn là “đầu cua”, không phải “đầu trọc”.

Trả lời vấn đề này, Tuấn Hưng cho biết: “Cắt đầu cua đúng là khác với đầu trọc. Hưng biết có hai luồng ý kiến như bạn nói thế nhưng, cũng mong bạn và những khán giả khác thông cảm cho Hưng bởi cắt ngắn như thế cũng gần như là trọc rồi”.

“Hưng nghĩ rằng nếu mình cạo trọc hẳn thì mặt Hưng xấu lắm! Hơn nữa, nó cũng rất ảnh hưởng tới những sản phẩm quảng cáo mà mình đang tham gia. Có thể, nó sẽ làm cuộc sống của Hưng đảo lộn hết cả nên Hưng chỉ có thể thực hiện lời hứa của mình đến như vậy thôi. Mong các bạn thông cảm!”.

Ngay sau chia sẻ này, nam ca sĩ của bản hit Nắm lấy tay anh nói thêm với một nụ cười: “Bạn có biết khi bé Su Hào nhìn thấy Hưng, nó phải nhìn một lúc mới nhận ra bố nó. Nếu Hưng cạo trọc, có lẽ, nó sẽ khóc thét lên và từ mặt anh mất”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước