VTV Awards 2020: Tuấn Tú lần đầu tiên tranh giải "Dẫn chương trình ấn tượng" cùng dàn MC hot của VTV

Lan Chi-Thứ năm, ngày 30/04/2020 14:47 GMT+7

Tuấn Tú và Hoàng Linh ở hậu trường của "Hãy chọn giá đúng" (Ảnh: Facebook MC Hoàng Linh)

VTV.vn - Bên cạnh những gương mặt MC hot của VTV được đề cử cho hạng mục "Dẫn chương trình ấn tượng" của VTV Awards 2020 còn có sự xuất hiện lần đầu tiên của Tuấn Tú.

Trở lại với chủ đề "Dấu ấn 50 năm", VTV Awards 2020 gồm 10 hạng mục: Dẫn chương trình ấn tượng, Ca sĩ ấn tượng, Diễn viên nam ấn tượng, Diễn viên nữ ấn tượng, Phim truyền hình ấn tượng, Phim tài liệu ấn tượng, Nhân vật của năm, Hình ảnh thời sự ấn tượng, Chương trình Văn hóa - Xã hội - Khoa học giáo dục ấn tượng và Chương trình của năm.

Ở vòng bình chọn đầu tiên, hạng mục "Dẫn chương trình ấn tượng" gây chú ý với những cái tên lần đầu xuất hiện là: Lê Bảo An, Nguyễn Hoàng Linh, Phan Tuấn Tú và Trần Việt Hoàng. Trong đó, BTV Bảo An được đề cử với bản tin Thế hệ số phát sóng ngày 21/1/2020 (27 Tết Nguyên đán) trên VTV6 chủ đề "Tết xưa - Tết nay", Hoàng Linh và Tuấn Tú lọt đề cử khi trở thành cặp vợ chồng Thị Sắt - Văn Két của Hãy chọn giá đúng phiên bản mới trên VTV3 (từ 14/12/2019). Còn BTV Việt Hoàng là gương mặt gây chú ý với khán giả bởi lối dẫn tự nhiên với ngôn từ sắc sảo, hóm hỉnh mà thông minh, sâu sắc trong chuyên mục "Điểm tuần" của Chuyển động 24h phát sóng thứ Bảy hàng tuần trên VTV1.

Bên cạnh những gương mặt mới này, hạng mục "Dẫn chương trình ấn tượng" của VTV Awards 2020 còn có sự trở lại của các MC từng được đề cử các năm trước. Đó là: Lê Anh, Đức Bảo, Hồng Nhung, Sơn Lâm, Thái Trang. Ngoài ra, còn có 2 gương mặt người dẫn nữ trên sóng VTV5 Tây Nam Bộ cũng lọt đề cử năm nay là Mỹ Ngọc và Hà Thảo - hai nữ MC quen thuộc với các khán giả miền Tây.

Trong số 11 người dẫn chương trình lọt đề cử năm nay, Tuấn Tú là gương mặt duy nhất vắng bóng trên sóng VTV ở vị trí này suốt hơn 7 năm qua. Sau khi chia tay Chiếc nón kỳ diệu, Tuấn Tú lập gia đình và có sự nghiệp riêng. Đến năm 2019, anh bất ngờ trở lại màn ảnh với vai Quốc trong bộ phim quốc dân Về nhà đi con. Tháng 12/2019, Tuấn Tú quay trở lại dẫn gameshow của VTV. Ở lần trở lại này, anh cùng nữ MC Hoàng Linh sắm vai vợ chồng để tung hứng với khán giả và mang tới không khí vui vẻ cho người chơi của Hãy chọn giá đúng.

Ai trong số 11 gương mặt này sẽ có được chiếc cup VTV Awards năm nay? Hãy cùng bình chọn cho những gương mặt bạn yêu mến để họ lọt vào top 5 và tiến gần hơn đến chiến thắng!

Để bình chọn cho các ca sĩ bạn yêu thích, bạn có thể tham gia bình chọn theo 2 cách sau:

- Qua SMS: Nhắn tin mã số đề cử đến số 8069 (1.000đ/tin). Không giới hạn số lượng tin nhắn cho 1 thuê bao. Mã số được đánh dấu trên các đề cử trên website antuong.vtv.vn.

- Trực tiếp trên website: bằng cách click vào biểu tượng bình chọn trong phần thông tin của mỗi đề cử trong website.

Mã số bình chọn của các đề cử hạng mục "Dẫn chương trình ấn tượng": Lê Bảo An - 001, Trịnh Lê Anh - 002, Bùi Đức Bảo - 003, Nguyễn Hồng Nhung - 004, Nguyễn Hoàng Linh - 005, Phan Tuấn Tú - 006, Trần Việt Hoàng - 007, Dương Sơn Lâm - 008, Nguyễn Huyền Trang (Thái Trang) - 009, Lâm Thị Mỹ Ngọc - 010, Hà Thảo - 011.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước