Tùng Dương khuyên top 5 Vietnam Idol “thách thức” ban giám khảo

CN-Thứ bảy, ngày 04/07/2015 16:32 GMT+7

Ca sĩ Tùng Dương hướng dẫn cho top 5 Vietnam Idol 2015 trước đêm Gala 5

VTV.vn- Hào hứng tham gia Vietnam Idol 2015 trong vai trò giám khảo khách mời và trực tiếp hướng dẫn top 5, ca sĩ Tùng Dương đã “khuyên” các thí sinh nên dũng cảm “thách thức” BGK.

Lần đầu tiên tham gia Vietnam Idol trong vai trò giám khảo khách mời, ca sĩ Tùng Dương rất mong chờ được gặp gỡ và chia sẻ những kinh nghiệm nghề nghiệp của mình cho các thí sinh. “Giống như cách đây một thập kỷ, Dương cũng ở thời điểm bắt đầu tham dự các cuộc thi để có cơ hội giới thiệu bản thân và giọng hát của mình tới công chúng. Giờ đây khi làm giám khảo khách mời, Dương cảm thấy cuộc sống như mang lại cho mình những điều thú vị để trải nghiệm. Dương thấy mình trong các bạn.

Chính vì vậy, được nhìn nhận và đánh giá các bạn trẻ ở thời điểm khởi đầu, Dương sẽ mang kinh nghiệm của mình chia sẻ với các bạn và luôn nhắc các bạn rằng, nghệ thuật sẽ rất chông gai nên phải nỗ lực không ngừng để đạt đến thành công” - nam ca sĩ Tùng Dương chia sẻ.

Top 5 Vietnam Idol 2015 tập luyện cho đêm Gala 5 với chủ đề "Phá cách"

Với tư duy âm nhạc sắc sảo và phong cách trình diễn đa dạng, sự góp mặt của nghệ sĩ trẻ và tài năng này trong vai trò giám khảo khách mời và tư vấn cho top 5 Vietnam Idol 2015 sẽ trở thành nguồn cảm hứng giúp các thí sinh phá vỡ giới hạn và khám phá khả năng tiềm ẩn của bản thân. “Dương luôn thích các bạn trẻ thể hiện chữ “dám” của mình ở các cuộc thi. Đó chính là: dám nghĩ, dám làm, dám liều và dám mơ ước. Tại sao chỉ có người cầm cân nảy mực thách thức thí sinh mà không có trường hợp thí sinh thách thức lại ban giám khảo?” (Cười) - ca sĩ Tùng Dương thể hiện quan điểm đánh giá thí sinh khi ngồi trên “ghế nóng”.

Mời quý vị cùng đón xem Gala 5 Vietnam Idol 2015 với chủ đề “Phá cách” được truyền hình trực tiếp vào 20h00 Chủ nhật (5/7) trên kênh VTV3!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước