Tuổi thanh xuân 2 - Tập 36: Lưu luyến không rời, Linh và Junsu chia tay đầy nước mắt

Thiên Di-Thứ tư, ngày 15/03/2017 22:30 GMT+7

VTV.vn - Dù chủ động để Junsu đưa Cynthia về Mỹ nhưng Linh vẫn không thể cầm lòng. Tập 36 tràn ngập những khoảnh khắc tình yêu ngọt ngào và quyến luyến của Junsu và Linh.

Đứng trước thử thách chia xa một lần nữa, dù cố tỏ ra mạnh mẽ nhưng trong vòng tay Junsu (Kang Tae Oh), nước mắt Linh (Nhã Phương) vẫn không ngừng rơi. Nhưng trong khó khăn, cặp đôi này dường như càng chứng tỏ họ sinh ra là để dành cho nhau. Thương người yêu, khi Junsu thủ thỉ vào tai Linh: "Hay anh không đi Mỹ nữa nhé. Anh sẽ nhờ Chun Hee chăm sóc Cynthia. Chỉ cần em cảm thấy thoải mái là được. Em là người quan trọng nhất với anh mà", thì Linh cũng khiến Junsu như muốn "rụng tim" khi dịu dàng nói rằng: "Nếu làm như thế, Junsu của em sẽ không cảm thấy nhẹ lòng đâu"…

Biết cha mẹ mình còn đang phản đối nên Linh cũng một mực ngăn cản không cho Junsu đến để thưa chuyện với cha mẹ mình ngay lúc đó. Trong khi đó, Cynthia (Jung Hae Na) mừng rỡ ra mặt khi được Junsu cho biết Linh khuyên anh về Mỹ. Dù Junsu khẳng định đưa Cynthia về Mỹ rồi anh sẽ quay trở lại Việt Nam ngay nhưng Cynthia vẫn cảm thấy tràn trề hy vọng.

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 36: Lưu luyến không rời, Linh và Junsu chia tay đầy nước mắt - Ảnh 1.

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 36: Lưu luyến không rời, Linh và Junsu chia tay đầy nước mắt - Ảnh 2.

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 36: Lưu luyến không rời, Linh và Junsu chia tay đầy nước mắt - Ảnh 3.

Không buồn để ý đến tâm trạng của Cynthia, Junsu mải mê trong dòng suy nghĩ về Linh. Anh cảm thấy có điều gì đó trong những lời nói của Linh và nhận ra suốt thời gian qua không có thời gian chăm sóc Linh rồi vội vàng tới nhà cô. Anh gặp Linh đang ngồi tâm sự cùng bố và có cơ hội nghe được những điều chất chứa trong lòng cô.

"Cứ mỗi lần con mơ được dựa vào Junsu, được ở bên Junsu hạnh phúc thì lại luôn có điều không hay xảy ra… Bọn con luôn chệch khỏi nhau bố ạ. Bây giờ con lại sợ, sợ lại tiếp tục chịu đựng, tiếp tục lại đau khổ thêm một lần nữa", "Con chưa bao giờ muốn từ bỏ Junsu cả nhưng nếu Junsu ở bên cạnh con mà lại đau khổ, day dứt về Cynthia thì thà con đi để bớt gánh nặng cho anh ấy" - những tâm sự của Linh chất chứa sự kìm nén, nỗi lo sợ, tình yêu và cả những phần ký ức mà Junsu đang đánh mất. Trở về căn hộ, Junsu không thể ngừng suy nghĩ. Linh và Junsu đều đã có 1 đêm thức trắng. 

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 36: Lưu luyến không rời, Linh và Junsu chia tay đầy nước mắt - Ảnh 4.

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 36: Lưu luyến không rời, Linh và Junsu chia tay đầy nước mắt - Ảnh 5.

Sáng hôm sau, Junsu ngọt ngào nhắn tin và đến đưa Linh đi chơi thật vui vẻ để cô quên hết mọi ưu phiền, để bên anh, cô sẽ hạnh phúc, vui cười. Cả 2 đã có cả một ngày vui đùa bên nhau trong khu vui chơi, không cần biết đến những gì đã diễn ra hay sắp tới…  

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 36: Lưu luyến không rời, Linh và Junsu chia tay đầy nước mắt - Ảnh 6.

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 36: Lưu luyến không rời, Linh và Junsu chia tay đầy nước mắt - Ảnh 7.

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 36: Lưu luyến không rời, Linh và Junsu chia tay đầy nước mắt - Ảnh 8.

Cuối ngày, Linh đưa Junsu đến quán chè. Tại đây, cô đã dành tặng Junsu clip ngọt ngào của 2 người từ thời học chung Đại học, rồi khi Junsu cùng gia đình Linh đi chơi Vịnh Hạ Long - những mảng kí ức Junsu khao khát có lại… Cả hai bên nhau xúc động nghẹn ngào trào nước mắt.

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 36: Lưu luyến không rời, Linh và Junsu chia tay đầy nước mắt - Ảnh 9.

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 36: Lưu luyến không rời, Linh và Junsu chia tay đầy nước mắt - Ảnh 10.

Nắm tay Linh thật chặt, Junsu quyết đưa Linh về chào hỏi và thưa chuyện với bố mẹ cô. Biết bố mẹ Linh rất giận, Junsu bình tĩnh xin lỗi và trình bày mọi chuyện. Khi mẹ Linh dứt khoát sau này không muốn gặp lại Junsu nữa, anh đã dốc hết lòng xin mẹ Linh một cơ hội, thành thật giãi bày: "Ở bên Linh, những khoảng trống rỗng trong cháu mới được lấp đầy, những khoảnh khắc ở bên cạnh Linh cháu mới có được cảm giác một con người toàn vẹn".

Junsu đã làm bố Linh cảm động khi thấu hiểu sự bất an, "vì mình mà gượng cười" cũng như những hi sinh của Linh và rõ ràng khẳng định việc đưa Cynthia về Mỹ là hành động trả nghĩa để Linh không áy náy, tổn thương. Xúc động trước tấm chân tình của Junsu dành cho Linh, bố mẹ cô đồng ý cho anh thêm một cơ hội…

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 36: Lưu luyến không rời, Linh và Junsu chia tay đầy nước mắt - Ảnh 11.

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 36: Lưu luyến không rời, Linh và Junsu chia tay đầy nước mắt - Ảnh 12.

Trước cửa nhà Linh, cả hai lưu luyến không rời. Junsu một lần nữa nhấn mạnh và động viên Linh: "Anh sẽ quay trở lại nhanh nhất có thể, chia tay nhau thật vui vẻ như không có chuyện gì xảy ra nhé! Mạnh mẽ nhé!". Thế nhưng, khi Junsu vừa về đến nhà, Linh cũng tìm đến trong nước mắt rồi ôm chặt Junsu như không muốn rời xa.

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 36: Lưu luyến không rời, Linh và Junsu chia tay đầy nước mắt - Ảnh 13.

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 36: Lưu luyến không rời, Linh và Junsu chia tay đầy nước mắt - Ảnh 14.

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 36: Lưu luyến không rời, Linh và Junsu chia tay đầy nước mắt - Ảnh 15.

Trên bãi cỏ, dưới những vì sao, Linh và Junsu lưu luyến không rời. Junsu trao Linh chiếc chìa khóa như một lời hứa và thổ lộ với Linh: "Em là tình yêu duy nhất trong đời anh. Anh yêu em". Linh cũng cảm động cảm ơn Junsu "đã yêu lại em lần nữa". Họ trao nhau nụ hôn ngọt ngào nhiều cảm xúc.

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 36: Lưu luyến không rời, Linh và Junsu chia tay đầy nước mắt - Ảnh 16.

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 36: Lưu luyến không rời, Linh và Junsu chia tay đầy nước mắt - Ảnh 17.

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 36: Lưu luyến không rời, Linh và Junsu chia tay đầy nước mắt - Ảnh 18.

Tại sân bay, Junsu cùng Cynthia chuẩn bị lên chuyến bay về Mỹ mà lòng ngổn ngang. Giám đốc Phong (Mạnh Trường) cùng trợ lý Sơn (Lý Chí Huy) đến tiễn Junsu và Cynthia. Không trách cứ, Phong còn dành cho Cynthia những lời khích lệ đầy rung động: "Dù có những chuyện không hay xảy ra nhưng lúc nào tôi cũng nghĩ đến một Cynthia tài năng, xinh đẹp". Cynthia ngại ngùng cảm ơn Phong.

Phong và Junsu bắt tay tạm biệt mà cả 2 mắt còn mãi tìm…  

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 36: Lưu luyến không rời, Linh và Junsu chia tay đầy nước mắt - Ảnh 19.

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 36: Lưu luyến không rời, Linh và Junsu chia tay đầy nước mắt - Ảnh 20.

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 36: Lưu luyến không rời, Linh và Junsu chia tay đầy nước mắt - Ảnh 21.

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 36: Lưu luyến không rời, Linh và Junsu chia tay đầy nước mắt - Ảnh 22.

Định không đến tiễn Junsu nhưng đến phút cuối, Linh quyết định bắt taxi vội vã ra sân bay. Tưởng chừng không thể gặp nhau khi Phong cho Linh biết Junsu đã vào phòng chờ. Nhưng giữa Junsu và Linh dường như luôn có những cảm nhận và "sợi dây kết nối" đặc biệt... Junsu xuất hiện trước mắt Linh. Nhìn thấy nhau, cả 2 như vỡ òa. Họ chạy đến ôm chầm nhau trước sự chứng kiến của Phong và Cynthia…

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 36: Lưu luyến không rời, Linh và Junsu chia tay đầy nước mắt - Ảnh 23.

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 36: Lưu luyến không rời, Linh và Junsu chia tay đầy nước mắt - Ảnh 24.

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 36: Lưu luyến không rời, Linh và Junsu chia tay đầy nước mắt - Ảnh 25.

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 36: Lưu luyến không rời, Linh và Junsu chia tay đầy nước mắt - Ảnh 26.

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 36: Lưu luyến không rời, Linh và Junsu chia tay đầy nước mắt - Ảnh 27.

Liệu cả hai có thể chia xa một lần nữa khi chỉ còn 2 tập phim nữa là Tuổi thanh xuân phần 2 sẽ tạm biệt khán giả? 

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 35: Cynthia dùng cái chết níu kéo Junsu, Linh và Junsu lại sắp phải cách xa Tuổi thanh xuân 2 - Tập 35: Cynthia dùng cái chết níu kéo Junsu, Linh và Junsu lại sắp phải cách xa Tuổi thanh xuân 2 - Tập 34: Junsu - Linh - Phong “lập team” lật mặt Dương, Cynthia điên cuồng lao xe vào Linh Tuổi thanh xuân 2 - Tập 34: Junsu - Linh - Phong “lập team” lật mặt Dương, Cynthia điên cuồng lao xe vào Linh Tuổi thanh xuân 2 - Tập 33: Junsu (Kang Tae Oh) xin mẹ Linh (Nhã Phương) 1 tháng chứng minh tình yêu Tuổi thanh xuân 2 - Tập 33: Junsu (Kang Tae Oh) xin mẹ Linh (Nhã Phương) 1 tháng chứng minh tình yêu
     

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước