Tyra Banks phát hiện người mẫu bạch biến cho America’s Next Top Model

-Thứ ba, ngày 26/08/2014 15:39 GMT+7

Nhờ những bức ảnh được đăng trên mạng xã hội, Tyra Banks đã phát hiện ra Chantelle Brown-Young, một cô gái trẻ không may mắc chứng bệnh bạch biến. Hiện Chantelle đang tham gia America’s Next Top Model và nhận được sự ủng hộ từ phía khán giả.

 

Trong America’s Next Top Model mùa thứ 21, người mẫu bạch biến Chantelle Brown-Young đã được Tyra Bank chọn vào vòng trong dù cô không đi dự vòng casting. Chính Tyra Banks đã chủ động tìm đến Chantelle sau khi nhìn thấy những bức ảnh tuyệt đẹp của cô gái trẻ này trên mạng xã hội.

“Cô ấy thật xinh đẹp!” - Tyra chia sẻ với tờ E! News. “Khi chúng tôi đang tìm kiếm các thí sinh thì đột nhiên hình ảnh của cô gái này hiện lên. Ngay lập tức, tôi đã liên hệ và cử một đội đi tìm cô ấy”.

Căn bệnh bạch biến khiến da bị mất đi sắc tố, gây nên những đốm trắng loang lổ trên làn da nâu của Chantelle nhưng căn bệnh này không thể ngăn cản niềm đam mê theo đuổi nghiệp người mẫu của cô gái 20 tuổi.

 

‘ "Tôi mới làm người mẫu được khoảng một năm cho tới khi Tyra phát hiện ra tôi" - Chantelle tâm sự với tờ People. "Việc cô ấy muốn tôi xuất hiện trong chương trình khiến tôi vô cùng tự hào".

Chantelle đã vượt qua được tập đầu tiên, nhưng Tyra cũng cảnh báo sẽ không thiên vị Chantelle, được Tyra mời đến đây không có nghĩa rằng Chantelle sẽ có những bức hình đẹp hơn các thí sinh khác.

Chantelle đã có thêm được một lượng lớn fan sau khi tập một lên sóng, giúp cho chương trình đạt tỷ lệ xem khá cao. Trong cuộc trò chuyện với E! News, Tyra đã tiết lộ "Tối thứ hai vừa qua, chương trình đã có một lượng khán giả khổng lồ, lớn nhất trong vòng ba, bốn năm trở lại đây". Chương trình đã thu hút hơn một triệu lượt xem.

Thành công này có được một phần do sự xuất hiện của các thí sinh đặc biệt như Chantelle hoặc cũng có thể là nhờ sự thay đổi format chương trình từ mùa trước khi có sự xuất hiện thêm của các người mẫu nam. Tyra cho biết cô bị ám ảnh bởi việc phải không ngừng thay đổi và luôn muốn tạo ra những thứ độc đáo, khác biệt.

America’s Next Top Model mùa thứ 21 phát sóng trên kênh CW vào 21h00 thứ Hai hàng tuần.

TH

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước