Ơn giời! Cậu đây rồi: Trấn Thành đứng hình khi Xuân Bắc nhắc cân nặng

PV-Thứ bảy, ngày 01/08/2020 21:44 GMT+7

VTV.vn - Ngay từ phần mở màn Ơn giời! Cậu đây rồi tuần này, Trấn Thành đã bất ngờ khi MC Xuân Bắc “cà khịa” về bí quyết giảm cân.

Tập 11 Ơn giời! Cậu đây rồi sẽ có sự tham gia của 4 vị khách mời tài: Á hậu Kim Duyên, vũ công Lâm Vinh Hải, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và ca sĩ Khắc Việt. Ở mỗi tập của chương trình, các vị trưởng phòng chưa một giây phút nào là hòa thuận, ngược lại họ luôn "chặt chém", "dìm hàng" lẫn nhau để đem đến thật nhiều tiếng cười cho khán giả.

Ơn giời! Cậu đây rồi: Trấn Thành đứng hình khi Xuân Bắc nhắc cân nặng - Ảnh 1.

Trong tập 11 cũng không ngoại lệ, ngay từ phần mở màn, Trấn Thành bất ngờ khi MC Xuân Bắc hỏi về bí quyết giảm cân, điều mà anh vẫn đang thực hiện mà chưa thành công.

Bị MC Xuân Bắc hỏi, Trấn Thành đứng hình mất vài giây và ngập ngừng: "Giảm cân sẽ thường có 2 dạng, một là thời gian có nhiều để chú ý đến sức khỏe hơn, đi tập thể dục; hai là thời gian quá nhiều nên ăn rất nhiều".

Ơn giời! Cậu đây rồi: Trấn Thành đứng hình khi Xuân Bắc nhắc cân nặng - Ảnh 2.

Nhân cơ hội này, trưởng phòng Trường Giang cũng tranh thủ trêu chọc Trấn Thành: "Cái này gọi là xát muối vào trái tim em!". Bên cạnh đó, Trường Giang còn chia sẻ quan điểm cá nhân rằng đẹp hay ốm không quan trọng, tâm hồn đẹp là được.

Thấy vậy, trưởng phòng Trấn Thành cũng "bồi thêm": "Đẹp đôi khi không hẳn ở tâm hồn, cũng không hẳn ngoại hình mà là ở cái tâm người chụp hình", khiến các khán giả tại trường quay vỗ tay hưởng ứng. Sau những màn tung hứng từ MC và 5 trưởng phòng, màn thể hiện của 4 vị khách mời cũng khiến trường quay náo nhiệt.

Tập 11 Ơn giời! Cậu đây rồi sẽ phát sóng vào 21h15 Chủ Nhật (02/08) trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước