Ưng Hoàng Phúc từng áp lực khi sống chung trước khi kết hôn

PV-Thứ tư, ngày 28/11/2018 11:15 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Vui sống mỗi ngày, Ưng Hoàng Phúc cho biết anh từng phải chịu áp lực từ khán giả, gia đình, bạn bè khi quyết định sống chung trước khi kết hôn.

Sau gần 6 năm sống chung và có một đứa con trai, cặp đôi Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương cũng sắp có một đám cưới trọn vẹn dành cho mình. Nói về những tháng ngày khó khăn đã trải qua, Ưng Hoàng Phúc cho biết: "Khi chúng tôi quen nhau đã phải chịu áp lực nhiều từ người hâm mộ, gia đình, bạn bè. Ai cũng bất ngờ và không viết vì sao cả hai có thể quen nhau. Những người bạn của Kim Cương nói tôi là ca sĩ nổi tiếng, đào hoa, quen rất nhiều bạn gái. Còn bạn của tôi lại nói tại sao lại yêu một người con gái đã có con riêng".

"Những nghệ sĩ khác thường có thói quen giấu chuyện tình cảm nhưng tôi lại không thích làm như vậy, dù sự chia sẻ đời tư của mình đã khiến nhiều người dị nghị. Tôi nghĩ những điều đó không thể làm ảnh hưởng tình yêu của chúng tôi dành cho nhau và nếu yêu nhau thật sự thì thời gian sẽ trả lời tất cả".

Ưng Hoàng Phúc từng áp lực khi sống chung trước khi kết hôn - Ảnh 1.

Tổ ấm hạnh phúc của Ưng Hoàng Phúc.

Bên cạnh đó, Ưng Hoàng Phúc cũng cho biết, Kim Cương là người con gái tốt và rất phù hợp với anh. Và việc có con chung và con riêng không gây ảnh hưởng hoặc làm khó cả hai trong quá trình nuôi dạy con cái.

"Cô ấy là người phụ nữ từng trải, từng vấp ngã trong cuộc sống nên cô ấy có cách nhìn nhận cuộc sống của cô ấy cũng khác những cô gái trẻ. Và tôi cần một người phụ nữ như vậy", Ưng Hoàng Phúc chia sẻ.

"Chúng tôi có tính cách quá giống nhau nên việc dung hòa trong cách nuôi dạy con cái cũng dễ dàng. Chúng tôi yêu thương và luôn xem con chung, con riêng như một nên sẽ không bao giờ có những thiên vị".

Dự kiến, hôn lễ của giọng ca Thà rằng như thế sẽ được tổ chức vào ngày 1/12 tới tại một trung tâm tiệc cưới 5 sao ở TP.HCM.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước