Vác bụng bầu lên sân khấu, Bảo Thanh hòa giọng với dàn diễn viên "Về nhà đi con"

PV-Thứ ba, ngày 15/12/2020 15:02 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Chào 2021, khán giả sẽ được gặp lại dàn diễn viên chính của bộ phim truyền hình quốc dân "Về nhà đi con".

Mới đây, trên trang cá nhân, Bảo Thanh đã tiết lộ đoạn clip hậu trường, ghi lại cảnh tập hát của dàn diễn viên Về nhà đi con trong chương trình Chào 2021. Bảo Thanh đã có dịp hội ngộ với những đồng nghiệp thân thiết của cô trong phim như MC Tuấn Tú, Thu Quỳnh, Quang Anh, Bảo Hân và đặc biệt nhất là Quốc Trường từ TP.HCM bay ra. 

Một trong những tiết mục của nữ diễn viên trong chương trình đó là chính màn hát chung với dàn diễn viên trong ca khúc nhạc phim quen thuộc Cảm ơn con nhé. Dù khán giả đã nghe đi nghe lại rất nhiều lần ca khúc này nhưng sau một thời gian dài khi thấy dàn diễn viên hội tụ và ca khúc vang lên, những kỷ niệm về bộ phim lại ùa về. 

Vác bụng bầu lên sân khấu, Bảo Thanh hòa giọng với dàn diễn viên Về nhà đi con - Ảnh 1.

Bảo Thanh và Quốc Trường có dịp hội ngộ

Trong đoạn clip, các diễn viên đang tập hát thành thục cùng với nhau. Điều đặc biệt là dù đang mang bụng bầu khá lớn nhưng Bảo Thanh vẫn rất nhiệt tình và hứng thú lên hát cùng với các đồng nghiệp. 

Bảo Thanh còn hài hước chia sẻ về việc cô đi... dép lê khi lên sân khấu: "Giày cao thì kệ giày cao... Quay xong ta vứt - giày cao kệ giày". 

Bảo Thanh cũng hẹn khán giả hãy chờ đón những tiết mục hấp dẫn và bất ngờ trong chương trình Chào 2021, dự kiến phát sóng vào 20h00 ngày 1/1/2021 trên kênh VTV1. 

Vác bụng bầu lên sân khấu, Bảo Thanh hòa giọng với dàn diễn viên Về nhà đi con - Ảnh 2.

Dàn diễn viên Về nhà đi con

Bảo Thanh giải thích về việc 'sự nghiệp đang thăng hoa lại dừng để đẻ' Bảo Thanh giải thích về việc "sự nghiệp đang thăng hoa lại dừng để đẻ" Phản ứng cực yêu của con trai Bảo Thanh khi biết sắp có em Phản ứng cực yêu của con trai Bảo Thanh khi biết sắp có em Bảo Thanh nói về 'thứ mới tinh siêu đáng yêu' trong năm 2020 Bảo Thanh nói về "thứ mới tinh siêu đáng yêu" trong năm 2020

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Bảo Thanh

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước