Phản ứng cực yêu của con trai Bảo Thanh khi biết sắp có em

PV-Thứ ba, ngày 08/12/2020 14:48 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Bảo Thanh đã đăng tải video quay lại phản ứng của cậu con trai - bé Bin khi mẹ báo tin đã có bầu.

Bé Bin nhà Bảo Thanh năm nay đã 9 tuổi. Chính vì vậy, cậu con trai lớn của nữ diễn viên đã rất mong có em để chơi cùng. Mới đây, Bảo Thanh đã đăng tải một đoạn video, ghi lại phản ứng của Bin khi mẹ thông báo có em bé. 

Trong video, Bảo Thanh có đưa cho cậu con trai cả que thử thai. Lúc đầu cầm, Bin không biết là gì. Sau đó khi mẹ thông báo đã có em bé, Bin nhảy cẫng lên sung sướng và hét to sắp có em chơi cùng. Khi được mẹ hỏi thích em trai hay em gái, Bin nói thích em trai. Ở đoạn video sau, sau khi mẹ thông báo sắp có em gái, Bin cũng rất vui. 

Bảo Thanh có viết lời nhắn kèm video: "Em bé Bảo Bin bé bỏng của mẹ "so happy" khi nghe tin mẹ có em bé - và em Bin bé bỏng sắp sửa hết bé bỏng khi lên chức anh trai cả. Mẹ yêu thương hai em". 

Phản ứng cực yêu của con trai Bảo Thanh khi biết sắp có em - Ảnh 1.

Năm 2020, ngoài bộ phim Những ngày không quên, Bảo Thanh tạm gác lại công việc đóng phim để mang bầu. Nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ hình ảnh tươi tắn và hạnh phúc trong giai đoạn thai kỳ trên trang cá nhân. 

Bé thứ hai cũng được Bảo Thanh tiết lộ là một bé gái. Trong nhiều cuộc trò chuyện với đồng nghiệp, Bảo Thanh cũng tiết lộ nhớ phim trường da diết và hứa hẹn sẽ trở lại trong thời gian sớm nhất. 

Ngoài sự nghiệp diễn xuất thành công, Bảo Thanh còn có một gia đình hạnh phúc và viên mãn. Lấy chồng từ khi còn khá trẻ và tạm ngừng diễn xuất trong một thời gian, Bảo Thanh đã có sự trở lại xuất sắc và gặt hái được nhiều thành công qua các bộ phim truyền hình như Sống chung với mẹ chồng, Những ngày không quên, Về nhà đi con...


Phản ứng cực yêu của con trai Bảo Thanh khi biết sắp có em Phản ứng cực yêu của con trai Bảo Thanh khi biết sắp có em Bảo Thanh nói về 'thứ mới tinh siêu đáng yêu' trong năm 2020 Bảo Thanh nói về "thứ mới tinh siêu đáng yêu" trong năm 2020 Bảo Thanh bật mí sắp đón một công chúa Bảo Thanh bật mí sắp đón một công chúa

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Bảo Thanh

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước