Vân Quỳnh: "Đã đến lúc dừng lại ở Vietnam Idol"

CA-Thứ ba, ngày 07/07/2015 14:59 GMT+7

VTV.vn - Chia sẻ cảm xúc sau khi nói lời tạm biệt với Vietnam Idol, Vân Quỳnh cho biết đây cũng là thời điểm cô nên dừng lại và nhường đường cho các thí sinh khác.

"Tôi cảm thấy khá buồn vì đã làm các giám khảo thất vọng. Đúng như lời chị Thu Minh nhận xét, tôi đã có một sự lựa chọn thiếu chính xác và chỉ “phá” giọng hát chứ không phá cách, không lột tả được chất rock thật sự" - Vân Quỳnh nói về đêm thi vừa qua của mình.

Không giống với các thí sinh còn lại của Vietnam Idol khi đều chưa qua trường lớp đào tạo về thanh nhạc, xuất phát điểm của Vân Quỳnh là một ca sĩ chuyên nghiệp ở nước ngoài. Sau 10 năm không hoạt động trong lĩnh vực giải trí, Vân Quỳnh về nước đăng kí dự thi Vietnam Idol và chấp nhận bắt đầu lại từ con số 0. Có thể nói đây là một quyết định khá dũng cảm của cô.

Xuất hiện tại Vietnam Idol, Vân Quỳnh gây ấn tượng với ban giám khảo là một thí sinh với giọng hát kỹ thuật, nội lực. Nắm bắt cơ hội được trao, Vân Quỳnh đã thể hiện được sự tiến bộ trong giọng hát qua từng vòng thi. Với giọng hát mạnh mẽ, hiện đại cộng với kinh nghiệm đứng trên sân khấu, Vân Quỳnh dễ dàng chinh phục những nốt cao và làm chủ phần trình diễn của mình.

Trong suốt chặng đường của cuộc thi, Vân Quỳnh luôn mang đến hình ảnh một thí sinh thông minh từ cách lựa chọn cho đến cách xử lí bài hát với dấu ấn riêng. Cô luôn được giám khảo đánh giá cao và được khán giả dự đoán là một ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị quán quân. Vân Quỳnh cũng không ngừng nỗ lực để khẳng định cá tính âm nhạc riêng và chứng minh tình yêu thật sự dành cho âm nhạc.

Tuy đã dừng bước tại cuộc thi nhưng những gì được trau dồi trong suốt thời gian qua tại Vietnam Idol sẽ là một hành trang quý giá cho Vân Quỳnh tiếp tục một khởi đầu mới: “Trong cuộc thi, Quỳnh rất may mắn khi được các anh chị, thầy cô giúp định hình phong cách và gu âm nhạc của mình. Ngoài ra, Quỳnh cũng biết được thị hiếu của khán giả, hy vọng mọi người sẽ đón nhận và ủng hộ”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước