Về nhà đi con: Ai cũng mong có một ông bố vợ quốc dân như thế này, ngoại trừ Vũ (Quốc Trường)

Lan Chi-Chủ nhật, ngày 26/05/2019 18:03 GMT+7

VTV.vn - Biết người khiến Thư (Bảo Thanh) mang thai là Vũ (Quốc Trường) nhưng ông Sơn (NSƯT Trung Anh) không một lời trách móc, vẫn bao dung với Vũ dù Vũ không hề muốn cưới Thư.

Trong những tập gần đây, Về nhà đi con khiến khán giả chú ý bởi mối quan hệ của Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) sau khi Thư dính bầu vì trót qua đêm với Vũ.

Hốt hoảng khi phát hiện mình mang thai, Thư tính chuyện sẽ bỏ đứa con này nhưng rồi suy nghĩ lại, Thư quyết định sẽ sinh con. Thư cũng không hề cho Vũ biết chuyện mình mang thai, mọi chuyện là do chị bạn của Thư nói bóng gió với Vũ. Rồi bố mẹ Vũ và bố Thư cũng biết chuyện khiến mối quan hệ của Vũ và Thư càng thêm căng thẳng.

Thấy Vũ kiên quyết không chịu nhận đứa bé, lại năm lần bảy lượt yêu cầu Thư đi phá thai, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) không những không trách mắng Vũ mà ngược lại vô cùng bao dung, dang rộng vòng tay yêu thương, che chở mẹ con Thư.

Về nhà đi con: Ai cũng mong có một ông bố vợ quốc dân như thế này, ngoại trừ Vũ (Quốc Trường) - Ảnh 1.
Về nhà đi con: Ai cũng mong có một ông bố vợ quốc dân như thế này, ngoại trừ Vũ (Quốc Trường) - Ảnh 2.

Trong tập 30 Về nhà đi con, ông Sơn đã hẹn gặp Vũ nói chuyện. Ông Sơn nói cho Vũ nghe nỗi lòng của mình và kể cho Vũ nghe về tuổi thơ của Thư. Lúc này, Vũ phần nào hiểu được con người Thư không xấu xa như mình vẫn nghĩ. Thư không hề có ý dùng đứa bé để lợi dụng moi tiền gia đình Vũ. Và trên hết, cả Thư và gia đình cô đều không bắt Vũ phải chịu trách nhiệm trong chuyện này.

Ông Sơn cũng tới gặp vợ chồng ông Luật (NSND Hoàng Dũng) - bà Giang (Ngân Quỳnh) khuyên họ không nên bắt ép Vũ làm điều anh không muốn. Bởi nếu Vũ và Thư lấy nhau nhưng không có tình cảm thì liệu sau này cuộc sống của cả hai có hạnh phúc được hay không. Cách ứng xử của ông Sơn khiến vợ chồng ông Luật ngỡ ngàng.

Ông Sơn khuyên vợ chồng ông Luật không nên ép Vũ cưới Thư

Dù nhận ra sự bao dung của ông Sơn nhưng Vũ vẫn không đồng ý chuyện sẽ kết hôn với Thư. Một ông bố vợ tốt như ông Sơn mà Vũ không cần liệu có sai lầm không Vũ?

Những tập tiếp theo của Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1. Quý vị hãy tiếp tục đón xem để biết các diễn biến hấp dẫn ở phần sau của phim!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước