Về nhà đi con: Hạnh phúc ngập tràn trong ngôi nhà của ông Sơn trong ngày gia đình Việt Nam

CN-Thứ sáu, ngày 28/06/2019 13:11 GMT+7

VTV.vn - Chỉ là một trích đoạn ngắn nhưng cảnh sum họp của 4 bố con ông Sơn (NSƯT Trung Anh) trong "Về nhà đi con" toát lên niềm hạnh phúc ngập tràn trong ngày gia đình Việt Nam.

Những tập gần đây của Về nhà đi con đa phần là màu sắc đượm buồn với những sóng gió xảy đến trong gia đình ông Sơn (NSƯT Trung Anh). Hôm nay (28/6) - ngày gia đình Việt Nam, ê-kíp Về nhà đi con gửi tặng khán giả một trích đoạn trong phim xóa tan màu sắc đượm buồn những ngày qua. Ở đó, 4 bố con ông Sơn quây quần bên mâm cơm gia đình, cười nói vui vẻ, tràn ngập niềm hạnh phúc.

Trong đoạn clip ngắn này, Thư (Bảo Thanh) dù đang mang bầu nhưng vẫn rất hăng, đòi uống rượu cùng bố và chị em. Buồn tủi, ấm ức vì cuộc sống hôn nhân của mình nhưng khi ở bên bố, chị Huệ (Thu Quỳnh) và Dương (Bảo Hân), Thư có thể quên đi tất cả, cảm nhận được tình yêu thương và niềm hạnh phúc thật sự.

Hạnh phúc ngập tràn trong căn bếp nhà ông Sơn còn là khi 4 bố con nối nhau hô khẩu hiệu về một gia đình hạnh phúc. "Cả nhà mình là một gia đình" - Thư mở đầu. "Một gia đình là chơi hết mình" - Huệ tiếp lời. "Chơi hết mình là chơi nhiệt tình" - cô út Ánh Dương hào hứng. Tiếp lời Dương, Thư lại hô: "Không nhiệt tình là chơi một mình". Thấy vậy, bố Sơn tung câu kết cực chất: "Chơi một mình là chơi thế nào? Chơi 4 mình là chơi cả gia đình".

Về nhà đi con: Hạnh phúc ngập tràn trong ngôi nhà của ông Sơn trong ngày gia đình Việt Nam - Ảnh 1.
Về nhà đi con: Hạnh phúc ngập tràn trong ngôi nhà của ông Sơn trong ngày gia đình Việt Nam - Ảnh 2.
Về nhà đi con: Hạnh phúc ngập tràn trong ngôi nhà của ông Sơn trong ngày gia đình Việt Nam - Ảnh 3.

Sau màn hô khẩu hiệu này, 4 bố con ông Sơn nâng ly, cười nói vui vẻ, bỏ lại sau lưng những nỗi lo âu, muộn phiền của cuộc sống.

Về nhà đi con: Hạnh phúc ngập tràn trong ngôi nhà của ông Sơn trong ngày gia đình Việt Nam - Ảnh 4.

Những tập tiếp theo của Về nhà đi con sẽ tiếp tục được gửi đến khán giả vào 21h00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Về nhà đi con - Tập 53: Thư bắt đầu những tháng ngày khóc ròng vì Vũ 'hái hoa bắt bướm' Về nhà đi con - Tập 53: Thư bắt đầu những tháng ngày khóc ròng vì Vũ "hái hoa bắt bướm" Về nhà đi con - Tập 53: Vũ 'thả thính' Nhã (Quỳnh Nga), sỉ nhục Thư thậm tệ Về nhà đi con - Tập 53: Vũ "thả thính" Nhã (Quỳnh Nga), sỉ nhục Thư thậm tệ Về nhà đi con - Tập 52: Vừa có tình ý với Vũ, Thư lại chịu tủi nhục vì sự xuất hiện của 'tiểu tam' Về nhà đi con - Tập 52: Vừa có tình ý với Vũ, Thư lại chịu tủi nhục vì sự xuất hiện của "tiểu tam"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước