Về nhà đi con: Ôm hận 10 năm trả thù Vũ, đến phút cuối Nhã cay đắng nghe Vũ sỉ nhục

Lan Chi-Thứ tư, ngày 31/07/2019 16:17 GMT+7

VTV.vn - Vạch ra một kế hoạch trả thù kẻ đã phụ tình mình rất hoàn hảo sau 10 năm sống trong đau khổ, nhưng Nhã không ngờ đến phút cuối, cô lại nhận thêm cay đắng vì bị Vũ sỉ nhục.

Sau khi khiến Luật Giang rơi vào cảnh nợ nần, Nhã (Quỳnh Nga) đã lật bài ngửa, công khai thân phận thật sự của mình với Vũ (Quốc Trường). Xâu chuỗi những gợi ý mà cô ả đưa ra, Vũ ngã ngửa khi biết Nhã chính là Kim - người con gái năm xưa bị anh phụ tình. Vũ hiểu ra tất cả mọi chuyện, hiểu vì sao anh lại thất bại thảm hại như ngày hôm nay.

Vũ chỉ trích Nhã tại sao lại nhắm đến cả Luật Giang khiến công ty rơi vào cảnh khốn đốn như vậy. Đáp lại Vũ, Nhã nói: "Tôi muốn anh thất bại trong đau đớn để nhiều người chứng kiến, thế mới thú vị chứ?". Vũ cười cay đắng sau câu nói của Nhã và tự thấy mình đáng đời khi để Nhã hạ gục.

Về nhà đi con: Ôm hận 10 năm trả thù Vũ, đến phút cuối Nhã cay đắng nghe Vũ sỉ nhục - Ảnh 1.
Về nhà đi con: Ôm hận 10 năm trả thù Vũ, đến phút cuối Nhã cay đắng nghe Vũ sỉ nhục - Ảnh 2.
Về nhà đi con: Ôm hận 10 năm trả thù Vũ, đến phút cuối Nhã cay đắng nghe Vũ sỉ nhục - Ảnh 3.

Những tưởng đã có màn trả thù hoàn hảo sau 10 năm ôm hận nhưng Nhã không ngờ dù Vũ bị nhận "quả đắng" mà vẫn mạnh mẽ đáp trả cô ả. Nhã hỏi Vũ có từng yêu Kim của ngày xưa hay Nhã của bây giờ không và câu trả lời mà cô nhận được không như ý nguyện. "Không!" - Vũ đáp gọn lỏn.

Ê chề, cay đắng trước câu trả lời của Vũ, Nhã liên tục gọi Vũ là đồ khốn nạn và than khóc: "Không ai tắm hai lần trên một dòng sông vậy mà hai lần tôi đã yêu một người. Kim của 10 năm trước hóa ra bây giờ vẫn thế. Anh là đồ khốn, đồ khốn!".

Mặc cho Nhã đau khổ than khóc, Vũ không ngại sỉ nhục cô ả: "Sau tất cả những sự việc xảy ra, mà đến bây giờ cô vẫn yêu tôi, đó là sự bất hạnh của cô. Cô có biết là tôi cảm thấy may mắn sau khi xảy ra mọi thứ là gì không? Tôi thực sự chưa bao giờ yêu cô!".

Về nhà đi con: Ôm hận 10 năm trả thù Vũ, đến phút cuối Nhã cay đắng nghe Vũ sỉ nhục - Ảnh 4.
Về nhà đi con: Ôm hận 10 năm trả thù Vũ, đến phút cuối Nhã cay đắng nghe Vũ sỉ nhục - Ảnh 5.
Về nhà đi con: Ôm hận 10 năm trả thù Vũ, đến phút cuối Nhã cay đắng nghe Vũ sỉ nhục - Ảnh 6.
Về nhà đi con: Ôm hận 10 năm trả thù Vũ, đến phút cuối Nhã cay đắng nghe Vũ sỉ nhục - Ảnh 7.
Về nhà đi con: Ôm hận 10 năm trả thù Vũ, đến phút cuối Nhã cay đắng nghe Vũ sỉ nhục - Ảnh 8.

Thêm một lần nhận lại sự cay đắng vì yêu Vũ, Nhã chỉ biết hét lên đầy đau khổ rồi lại thui thủi trong phòng uống rượu một mình.

Nhã sẽ từ bỏ Vũ hay tiếp tục nghĩ cách khác để trả thù? Cùng đón xem các tập tiếp theo của Về nhà đi con phát sóng vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh VTV1!

Về nhà đi con - Tập 77: Nóng lòng muốn đón mẹ con Thư trở về, Vũ đau đớn nghe bố vợ giục ly hôn Về nhà đi con - Tập 77: Nóng lòng muốn đón mẹ con Thư trở về, Vũ đau đớn nghe bố vợ giục ly hôn Về nhà đi con: Ngỡ thắng lớn trong màn trả thù 'thế kỷ', Nhã lại thua cuộc đầy đau đớn Về nhà đi con: Ngỡ thắng lớn trong màn trả thù "thế kỷ", Nhã lại thua cuộc đầy đau đớn Về nhà đi con - Tập 75: Giữa lúc chồng bị bồ lừa đau, Thư trìu mến động viên 'Bố Vũ cố lên!' Về nhà đi con - Tập 75: Giữa lúc chồng bị bồ lừa đau, Thư trìu mến động viên "Bố Vũ cố lên!"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước