Nhã của "Về nhà đi con" trải lòng về khủng hoảng sau ly hôn

PV-Thứ tư, ngày 31/07/2019 13:56 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Bữa trưa vui vẻ, lần đầu tiên Quỳnh Nga chia sẻ lý do kết thúc cuộc hôn với người mẫu Doãn Tuấn.

Tháng 3/2019, Quỳnh Nga xác nhận đã ly hôn nam người mẫu Doãn Tuấn. Cả hai kết hôn vào năm 2014. Sau 5 năm chung sống, cả hai quyết định đường ai nấy đi.

Xuất hiện trong chương trình Bữa trưa vui vẻ, Quỳnh Nga đã chia sẻ về công việc và cuộc sống hiện tại của mình. Khi nhớ về khoảng thời gian lui về để chăm sóc gia đình, Quỳnh Nga nói: “Khi lập gia đình, tôi cũng từ bỏ công việc nhiều. Tôi chỉ hoạt động ca hát trong phạm vi cho phép mà thôi. Cho nên điều đó cũng hạn chế công việc, sự nghiệp của mình. Nhưng tôi chưa bao giờ hối tiếc về điều ấy. Đó là quãng thời gian đẹp”.

Nữ diễn viên cũng không giấu giếm rằng có hai khoảng thời gian khó khăn nhất đối với cô đó là  khi mới bước vào hôn nhân và khi phải rời bỏ cuộc hôn nhân đó.

"Khi bước vào cuộc hôn nhân, tôi gần như mất phương hướng khi phải từ bỏ hoạt động ca hát, đóng phim, không được làm điều mình đam mê. Sau đấy, quãng thời gian tôi bước ra khỏi cuộc hôn nhân cũng không dễ dàng, có cảm giác chông chênh. Cuộc hôn nhân có khoảng thời gian rất đẹp và tôi trân trọng quãng thời gian đó. Rồi cả hai dần dần không có tiếng nói chung, mất đi cuộc trò chuyện một cách bình tĩnh, có những việc tôi không biết phải nói với ai. Có lẽ, người kia cũng nghĩ như thế. Chúng tôi quyết định dừng lại để có thể vẫn nhìn nhau, coi nhau là bạn...", Quỳnh Nga tiết lộ.

Theo Quỳnh Nga, hiện tại cuộc sống của cô 80% là vui, công việc đi theo guồng quay, có nhiều dự án phía trước. Bên cạnh cô cũng luôn có người thân, bạn bè. Cô cảm thấy may mắn vì luôn có những người bạn thân giúp cô vượt qua những khó khăn trong cuộc sống...

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước