Về nhà đi con - Tập 12: Những tưởng đã dụ dỗ được Thư, Vũ không ngờ mình mới là nạn nhân

Lan Chi-Thứ tư, ngày 24/04/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Vui sướng khi lấy được lòng Thư (Bảo Thanh) nhưng Vũ (Quốc Trường) không ngờ anh mới chính là "con mồi" đang bị Thư dụ dỗ.

Lo sợ Vũ (Quốc Trường) sẽ làm điều gì có lỗi với Thư (Bảo Thanh) nên ông Luật (NSND Hoàng Dũng) không đồng ý nhận Thư vào làm tại công ty. Ông Sơn (NSƯT Trung Anh) biết Vũ có thói trăng hoa nên cũng cấm Thư kết thân với Vũ. Mặc việc hai ông bố cấm cản, Vũ và Thư vẫn lén lút gặp gỡ.

Với vẻ xinh đẹp, lanh lợi, Thư dễ dàng "hớp hồn" Vũ. Vũ cũng ngày ngày dõi theo Thư trên mạng xã hội. Cả hai nhắn tin qua lại với những ngôn từ đậm chất "thả thính".

Về nhà đi con - Tập 12: Những tưởng đã dụ dỗ được Thư, Vũ không ngờ mình mới là nạn nhân - Ảnh 1.
Về nhà đi con - Tập 12: Những tưởng đã dụ dỗ được Thư, Vũ không ngờ mình mới là nạn nhân - Ảnh 2.

Vũ tiếp tục tấn công Thư khi gọi điện cho cô vào sáng sớm và rủ người đẹp đi uống cà phê. Thư làm bộ không nhận lời vì bận việc nhưng khi Vũ ngỏ lời làm tài xế chở đi công chuyện, cô lập tức đồng ý. Thư hí hửng khi Vũ dần "cắn câu" bởi với một người tinh ranh như Thư, cô dễ dàng nhận ra Vũ đã liêu xiêu vì mình.

Vũ chở Thư lên tận Tam Đảo ngắm cảnh. Ở bên cạnh Thư, Vũ không ngừng nói những câu sến súa để lấy lòng người đẹp. Vũ không chỉ ngỏ ý muốn cõng và dìu Thư mà còn xin được nắm tay Thư. Nhưng mọi chiêu của Vũ đều không thể đánh gục Thư. Nhằm lúc Thư không để ý, Vũ chậm rãi đi vòng ra phía sau và đứng sát vào Thư khiến Thư thoáng xiêu lòng.

Vũ những tưởng đã chinh phục được Thư nhưng anh không ngờ chính mình mới là nạn nhân trong trò chơi của cô. Tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của Thư với chị bạn, Vũ mới té ngửa khi biết Thư đang đùa giỡn với anh. Hóa ra kế hoạch của Thư là sẽ làm cho Vũ phải chết mê chết mệt cô. Vờ như không biết chuyện gì, Vũ vẫn vui vẻ, thể hiện sự quan tâm với Thư nhưng quả thực anh đang điên tiết.

Trong một diễn biến khác của tập 12 Về nhà đi con, Khải (Trọng Hùng) bị tai nạn nên Huệ (Thu Quỳnh) chấp nhận tha thứ lỗi lầm cho chồng và trở về nhà. Nhưng khi vừa về đến nhà, Huệ đã bị cô em chồng - Liễu - mắng xơi xơi không kiêng nể. Vốn tính hiền lành, Huệ tiếp tục nhẫn nhịn, để mặc Liễu muốn nói gì thì nói.

Dù Dương (Bảo Hân) và Thư không đồng ý chuyện Huệ dễ dàng tha thứ cho Khải nhưng ông Sơn cũng phân tích với hai con gái rằng trong cuộc sống vợ chồng, những chuyện bé thì nên bỏ qua để giữ được tổ ấm.

Biết Thư đùa giỡn tình cảm của mình, Vũ có ủ mưu trả thù? Huệ tha lỗi cho Khải nhưng Khải có sống tốt hơn như những gì đã hứa với ông Sơn?

Mời quý vị tiếp tục đón xem tập 13 Về nhà đi con được phát sóng vào 21h00 hôm nay (24/4) trên kênh VTV1!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước