Về nhà đi con - Tập 14: Vũ (Quốc Trường) bị lừa bị lên giường cùng bà cô U50

PV-Thứ sáu, ngày 26/04/2019 20:26 GMT+7

VTV.vn - Sau khi biết Vũ (Quốc Trường) âm mưu đùa giỡn mình, Thư (Bảo Thanh) đã lên kế hoạch lừa anh vào nhà nghỉ cùng bà cô U50 để trả thù.

Sau chuyến đi chơi tại Tam Đảo, Vũ (Quốc Trường) và Thư (Bảo Thanh) không liên lạc với nhau. Tại một quán cà phê, Thư tình cờ thấy Vũ đang nói về chuyện của mình cho một người bạn khác nghe. 

"Cô ấy đẹp, nói chuyện cũng thú vị nhưng mới gặp mà đã muốn tao bi lụy, quỳ dưới chân em ấy. Tao mới đùa có chút xíu mà em ấy đã nghĩ tao muốn bế em ấy lên giường. Ảo tưởng nặng!" - Vũ nói về Thư trước mặt bạn.

Vừa nghe câu chuyện, Thư vừa rơm rớm nước mắt bởi cô đã có tình cảm với Vũ. Đang tâm trạng nên Thư rủ bạn đi vào quán bar giải sầu. Một lần nữa, Vũ và Thư lại vô tình đụng mặt nhau tại đây.

Lần này Thư quyết định trả thù Vũ, cô giả vờ đau chân muốn vào một chỗ nào đó nằm nghỉ ngơi. Vũ sung sướng như bắt được vàng nên đã chủ động đưa cô vào nhà nghỉ còn chuẩn bị sẵn đồ ăn phục vụ Thư tại giường trong lúc chờ mình đi tắm.

Ngay sau đó, Thư đã gọi cho một chị bạn U50 của mình vào thế chỗ. Vũ tắm xong lao lên giường và bất ngờ, sợ hãi khi bị một bà chị tấn công, hôn vồ vập. Tất cả đều được quay lại và gửi cho Thư. Về đến nhà Thư vừa xem clip vừa cười sung sướng. Cuối cùng cô cũng đã trả thù được Vũ.

Trong một diễn biến khác, Huệ (Thu Quỳnh) sau khi gặp tình cũ, về nhà người như mất hồn, thậm chí, cô dường như không để ý đến những gì chồng nói.

Về nhà đi con - Tập 14: Vũ (Quốc Trường) bị lừa bị lên giường cùng bà cô U50 - Ảnh 4.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước