Về nhà đi con - Tập 13: Thư (Bảo Thanh) bức xúc vì bị Vũ (Quốc Trường) thờ ơ

PV-Thứ năm, ngày 25/04/2019 14:28 GMT+7

VTV.vn - Ngay sau chuyến đi chơi tại Tam Đảo, Thư (Bảo Thanh) bị Vũ (Quốc Trường) thờ ơ, lạnh nhạt.

Sau nhiều ngày "thả thính", Vũ (Quốc Trường) mới được người đẹp Thư (Bảo Thanh) đồng ý đi chơi. Cả hai đã có cuộc đi chơi thú vị, vui vẻ tại Tam Đảo. Sau khi nghi bị dàn trận xe bị hỏng ngay trước cửa nhà nghỉ, Thư đã nhắn tin cho chị bạn cầu cứu. Tuy nhiên, không giống như Thư nghĩ, Vũ vẫn tỏ ra là một người đàng hoàng và ga lăng. Vũ lên phòng trước bật nước nóng và mời Thư lên nghỉ ngơi trong lúc chờ xe cứu hộ tới. Và không hề có chuyện Vũ muốn lợi dụng Thư như những gì trước đây cô đã nghĩ.

Về đến nhà, Thư rất bực bội vì không hiểu Vũ là người như thế nào. Không giống như trước đây, Vũ luôn chủ động nhắn tin cho Thư nhưng từ khi chia tay tại Tam Đảo, Vũ không mảy may quan tâm đến cô. Mặc dù muốn nhắn tin cho Vũ nhiều lần nhưng Thư luôn phải tự nói với mình: "Mình phải giữ giá chứ! không được liên lạc trước".

Phải chăng Thư đã có tình cảm với Vũ? Và Vũ sau khi nghe được câu chuyện Thư nói với chị bạn là đang đùa giỡn Vũ và đang lên kế hoạch khiến chàng công tử con nhà giàu phải chết mê chết mệt mình nên đã thay lòng? Tất cả sẽ có trong tập 14 Về nhà đi con sẽ phát vào 21h tối nay (25/4) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý theo dõi!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước