Về nhà đi con - Tập 22: Thư (Bảo Thanh) hối hận khi lên giường với Vũ (Quốc Trường), bị xã hội đen thúc ép đòi nợ

PV-Thứ ba, ngày 14/05/2019 10:22 GMT+7

VTV.vn - Sau khi biết mình qua đêm với Vũ (Quốc Trường). Thư (Bảo Thanh) vô cùng hối hận và xin Vũ hãy tránh xa cô ra.

Sau khi ôm một đống nợ vì làm ăn thua lỗ, Thư (Bảo Thanh) vô cùng chán nản, buồn bực. Trong lúc chưa tìm được cách giải quyết, Thư đã vào bar giải sầu. Tại đây, cô đã uống say và vô tình gặp Vũ (Quốc Trường).

Mặc dù Vũ đã đưa Thư về đến tận nhà nhưng Thư không chịu về và đòi đi uống rượu tiếp. Chiều lòng Thư, Vũ đã đưa cô vào nhà nghỉ. Điều gì đến cũng đã đến. Sáng hôm sau tỉnh dậy, Thư vội vàng bỏ chạy.

"Không phải lỗi tại anh nha! Tối hôm qua ai là người đã đưa em về tận nhà nhưng em cứ bắt phải đi nhậu tiếp!" - Vũ giải thích với Thư.

"Là tôi, tại tôi! Tránh xa tôi ra và đừng bao giờ làm phiền tôi nữa!" - Thư vừa khóc vừa trả lời Vũ.

Về nhà đi con - Tập 22: Thư (Bảo Thanh) hối hận khi lên giường với Vũ (Quốc Trường), bị xã hội đen thúc ép đòi nợ - Ảnh 2.

Thư cả đêm không về, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) vô cùng lo lắng cho con gái. Ông sợ đang lúc ngập trong nợ nần Thư lại nghĩ quẩn, làm điều dại dột.

Trong khi đó, Thư vẫn thường xuyên bị chị bạn làm ăn chung suốt ngày gọi giục nhanh chóng trả nợ cho bọn vay nặng lãi.

"Mày làm gì cả tối qua chị gọi không được? Chúng nó qua tận nhà chị thúc nợ kia kìa! Tình hình này thì phải vay gấp đi thôi! Cửa hàng thì chưa sang nhượng được, cứ lãi ngày như thế này thì chết! Cuối tuần này mà chưa có tiền chị cho bọn nó địa chỉ nhà mày đấy!"

Về nhà đi con - Tập 22: Thư (Bảo Thanh) hối hận khi lên giường với Vũ (Quốc Trường), bị xã hội đen thúc ép đòi nợ - Ảnh 3.

Biết được chị gái đang gặp khó khăn, Dương (Bảo Hân) đã quyết định bỏ học nhận lời thách đấu game vì khoản tiền thưởng 50 triệu. Dương hy vọng giành chiến thắng để có tiền trả nợ cho chị gái.

Nếu ông Sơn biết chuyện, Dương sẽ phải giải thích như thế nào với bố? Còn Thư sẽ phải làm gì để kiếm đủ tiền trả nợ cho bọn xã hội đen?

Mời quý vị đón xem Về nhà đi con - Tập 23 vào tối nay (14/5) trên kênh VTV1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước