Về nhà đi con - Tập 27: Huệ (Thu Quỳnh) khuyên Thư (Bảo Thanh) nên cân nhắc việc làm mẹ đơn thân

PV-Thứ ba, ngày 21/05/2019 14:12 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 27 Về nhà đi con, Huệ (Thu Quỳnh) đã đưa ra những chia sẻ góp ý để giúp Thư (Bảo Thanh) có lựa chọn tốt nhất cho tương lai.

Sự việc Thư (Bảo Thanh) có bầu đã khiến gia đình ông Sơn trở nên hỗn loạn. Việc cha đứa bé từ chối trách nhiệm khiến Thư và mọi người trong gia đình không biết phải xử lý như thế nào. Huệ (Thu Quỳnh) khuyên Thư nên cân nhắc thật kỹ việc có nên giữ lại hay bỏ đứa bé đi.

"Nuôi một đứa bé hoàn toàn không dễ! Không những chỉ là chuyện tiền bạc, nó còn cả chuyện tình cảm nữa! Đứa bé sinh ra trong hoàn cảnh gia đình như thế sẽ rất thiệt thòi vì không có bố, gia đình không trọn vẹn. Thế nên chị nghĩ bây giờ em nên suy nghĩ thật kỹ để quyết định làm mẹ đơn thân hay từ bỏ đứa bé để lo cho tương lai" - Huệ nói với Thư.

Trong khi đó, Dương (Bảo Hân) lại không đồng ý.

"Em không ngờ chị lại có thể nói như vậy. Đó cũng là cháu em, không có chuyện bỏ bê gì ở đây hết!".

Ngay lúc đó, Khải (Trọng Hùng) đến đón vợ về. Dương tỏ ra khó chịu khi nhìn thấy anh rể.

"Anh Khải này! Anh có thể cho em một lý do để quý anh được không?".

Nghe vậy, Khải cảm thấy vô cùng tức tối. Suốt quãng đường chở vợ về nhà anh lao như điên, không nói một lời.

Về đến nhà, anh xỉa xói vào mặt Huệ: "Bây giờ tôi mới biết cô nghĩ về tôi như thế nào! Sống với tôi cô thấy khổ lắm phải không? Tôi là cái loại hạ cấp trong xã hội, làm sao sánh được với cành vàng lá ngọc nhà cô".

"Tôi nghe hết chuyện tối nay cô nói rồi! Rất sâu sắc! Cái gì mà những người không cùng một trình độ, không cùng lối sống, không cùng một quan điểm, không cùng một suy nghĩ... Cô đang nói về em cô hay cô đang nói về tôi và cô đấy?".

"Anh muốn gây sự à! Em đã nói với anh rồi, có chuyện gì anh cứ nói thẳng ra đừng lấp lửng bắt người khác phải suy đoán. Chúng ta đã có quá nhiều chuyện phải nghĩ rồi" - Huệ khó chịu đáp trả Khải.

Liệu Huệ có nhẫn nhịn tiếp tục sống chung với Khải? Cuộc sống của Thư trong những tháng ngày tiếp theo sẽ như thế nào? Đón xem tập 28 Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21h hôm nay (21/5) trên kênh VTV1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước