Về nhà đi con - Tập 28: Khải (Trọng Hùng) tát Huệ (Thu Quỳnh), nói Thư (Bảo Thanh) là gái chửa hoang

PV-Thứ tư, ngày 22/05/2019 10:44 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 27 Về nhà đi con, Khải (Trọng Hùng) càng ngày càng cho thấy mình là một người vũ phu, xấu tính khi đánh vợ vô cớ, nói xấu gia đình vợ.

Trong lúc đến cửa hàng tìm vợ nhưng không thấy đâu, sẵn thấy bát cháo cá chép, Khải (Trọng Hùng) liền tưởng vợ nấu cho mình.

"Dạo này chị mày đang muốn làm lành với anh nên tỏ ra quan tâm đấy!" - Khải nói với em gái.

Ngay lúc đó, Huệ (Thu Quỳnh) vừa tới, thấy chồng đang ăn cháo mình chuẩn bị mang sang cho em gái liền nói: "Cháo này em nấu cho cái Thư. Nhìn đồ tẩm bổ này anh phải biết dành cho người ốm chứ? Em bán hàng nhỡ may của khách đặt thì sao?".

Em chồng nghe thấy vậy, liền chạy ra nói chị dâu: "Lỡ ăn rồi thì nấu bát khác. Chị làm vợ kiểu gì thế? Tiếc chồng một bát cháo à? Bao nhiêu của ngon vật lạ chị để cho bố chị, em chị, thế chồng chị chị để đi đâu? Chả nhẽ khi nào muốn ăn lại phải giơ tay ra xếp hàng à?".

Về nhà đi con - Tập 28: Khải (Trọng Hùng) tát Huệ (Thu Quỳnh), nói Thư (Bảo Thanh) là gái chửa hoang - Ảnh 2.
Về nhà đi con - Tập 28: Khải (Trọng Hùng) tát Huệ (Thu Quỳnh), nói Thư (Bảo Thanh) là gái chửa hoang - Ảnh 3.

Khải làu bàu: "Đúng là miếng ăn là miếng nhục" rồi bước ra cửa. Ngay lúc đó, Khải nhìn thấy người yêu cũ của Huệ tới trước cửa hàng. Nổi máu ghen, Khải liền chạy vào nhà lấy ngay bát cháo ném vào xe của Thành.

Khải cũng trở lại gây sự với vợ: "Cô vừa phải thôi! Của em cô cả đấy! Hốt mà mang đi cho nó! Đẹp mặt lắm đấy, chửa hoang có gì đâu mà chăm sóc! Đời thủa nhà ai, chửa hoang còn tung lên tận trời!".

Không chịu đựng được những lời xúc phạm từ hai anh em Khải, Huệ hét lên: "Anh không được nói em tôi như thế? Anh em nhà anh không có tư cách gì nói gia đình tôi như thế".

Huệ vừa dứt lời đã hứng trọn cái tát của Khải. Huệ sững sờ nhìn Khải. Tình cảm vợ chồng bao nhiêu năm qua chỉ vì những ghen tuông vô cớ và những chuyện nhỏ nhặt đã khiến Khải trở thành một con người khác.

Về nhà đi con - Tập 28: Khải (Trọng Hùng) tát Huệ (Thu Quỳnh), nói Thư (Bảo Thanh) là gái chửa hoang - Ảnh 5.
Về nhà đi con - Tập 28: Khải (Trọng Hùng) tát Huệ (Thu Quỳnh), nói Thư (Bảo Thanh) là gái chửa hoang - Ảnh 6.

Liệu Huệ có nhẫn nhịn, chấp nhận tiếp tục cuộc sống hiện tại hay sẽ quyết định ly hôn?

Cùng đón xem tập 29 Về nhà đi con để biết thêm những diễn biến mới của câu chuyện. Phim sẽ được phát sóng vào 21h hôm nay (22/5) trên kênh VTV1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước