Về nhà đi con - Tập 29: Vũ (Quốc Trường) nghi ngờ bố giả vờ đổ bệnh để ép mình cưới Thư (Bảo Thanh)

Lan Chi-Thứ năm, ngày 23/05/2019 12:16 GMT+7

VTV.vn- Ra khỏi nhà vì bị bố mẹ ép làm đám cưới với Thư, Vũ (Quốc Trường) chỉ trở về khi mẹ gọi điện báo tin bố đi cấp cứu. Sau khi bố tỉnh lại, Vũ lại hoài nghi bố giả vờ đổ bệnh.

Bực dọc vì bị bố mẹ ép làm đám cưới với Thư (Bảo Thanh), Vũ (Quốc Trường) chuyển tới nhà Dũng (Anh Vũ) tá túc mấy hôm. Dũng trêu trọc Vũ và rủ anh đi chơi để xả stress. Vung tay quá trán, Vũ và Dũng tiêu hết 18 triệu đồng cho cuộc vui nhưng nào ngờ mọi tài khoản thẻ của Vũ đều bị khóa, Dũng lại phải móc hầu bao trả tiền.

Về nhà đi con - Tập 29: Vũ (Quốc Trường) nghi ngờ bố giả vờ đổ bệnh để ép mình cưới Thư (Bảo Thanh) - Ảnh 1.
Về nhà đi con - Tập 29: Vũ (Quốc Trường) nghi ngờ bố giả vờ đổ bệnh để ép mình cưới Thư (Bảo Thanh) - Ảnh 2.
Về nhà đi con - Tập 29: Vũ (Quốc Trường) nghi ngờ bố giả vờ đổ bệnh để ép mình cưới Thư (Bảo Thanh) - Ảnh 3.

Vũ đoán được đây là chiêu của bố nhằm chặn mọi đường ăn chơi của anh để anh phải trở về nhà nhưng ông Luật (NSND Hoàng Dũng) không biết rằng Vũ và Dũng có cửa hàng riêng làm ăn rất phát đạt. Dù bị bố khóa hết các thẻ, Vũ vẫn tự tin để mở lại một thẻ khác và chi tiêu hàng ngày.

Ông Luật thấy lạ khi Vũ không hề gọi điện về xin tiền mẹ, không hiểu thằng con tiêu xài hoang phí của mình sống thế nào khi không có một xu dính túi. Mặc cho bà Giang (Ngân Quỳnh) gọi điện khuyên nhủ, Vũ vẫn nhất quyết không chịu trở về, nhất định không làm đám cưới với Thư. Nhưng khi bà Giang gặng hỏi Vũ có chút tình cảm nào với Thư hay không, Vũ lại ngập ngừng và nhanh chóng dập máy.

Ngày hôm sau, Vũ nhận được điện thoại báo ông Luật nhập viện cấp cứu. Anh tức tốc tới bệnh viện thăm bố và thấy bố vẫn chưa tỉnh lại. Vũ có chút lo lắng khi nghe bác sĩ nói nếu ông Luật không được đưa đến bệnh viện kịp thời thì đã gặp chuyện chẳng lành.

Ông Luật tỉnh lại, Vũ chạy vào hỏi thăm nhưng nói chuyện chưa được mấy câu, Vũ lại khiến bố nổi cáu và đuổi ra ngoài. Đúng lúc này, Dũng gọi cho Vũ. Nghe tin bố Vũ nhập viện, Dũng buột miệng hỏi Vũ có bị bố mẹ thúc giục lấy vợ và vì sao bố Vũ lại đổ bệnh đúng lúc như vậy. Vũ nghe thấy vậy liền nghi ngờ ông Luật giả vờ ngã bệnh để anh phải suy nghĩ chuyện sẽ cưới Thư.

Về nhà đi con - Tập 29: Vũ (Quốc Trường) nghi ngờ bố giả vờ đổ bệnh để ép mình cưới Thư (Bảo Thanh) - Ảnh 5.
Về nhà đi con - Tập 29: Vũ (Quốc Trường) nghi ngờ bố giả vờ đổ bệnh để ép mình cưới Thư (Bảo Thanh) - Ảnh 6.
Về nhà đi con - Tập 29: Vũ (Quốc Trường) nghi ngờ bố giả vờ đổ bệnh để ép mình cưới Thư (Bảo Thanh) - Ảnh 7.
Về nhà đi con - Tập 29: Vũ (Quốc Trường) nghi ngờ bố giả vờ đổ bệnh để ép mình cưới Thư (Bảo Thanh) - Ảnh 8.
Về nhà đi con - Tập 29: Vũ (Quốc Trường) nghi ngờ bố giả vờ đổ bệnh để ép mình cưới Thư (Bảo Thanh) - Ảnh 9.

Trong một diễn biến khác ở tập 29 Về nhà đi con, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) vô tình nghe được cuộc điện thoại của Huệ (Thu Quỳnh) và Khải (Trọng Hùng). Lúc này ông mới biết Huệ nói dối chuyện Khải đi tỉnh lấy hàng, thật ra hai vợ chồng con gái cả đang lục đục. Lo lắng cho các con, ông Sơn tự trách bản thân đã làm gì có lỗi khiến các con của ông phải chịu khổ như vậy.

Đứng bên bàn thờ vợ, ông Sơn nói với Huệ và Thư rằng: "Đành rằng cuộc đời là của các con và cũng là lẽ sống của bố nhưng dù các con quyết định như thế nào thì bố vẫn luôn ở đây, nhà mình vẫn luôn ở đây". Ông Sơn dứt lời, Huệ và Thư ôm bố nghẹn ngào.

Về nhà đi con - Tập 29: Vũ (Quốc Trường) nghi ngờ bố giả vờ đổ bệnh để ép mình cưới Thư (Bảo Thanh) - Ảnh 12.
Về nhà đi con - Tập 29: Vũ (Quốc Trường) nghi ngờ bố giả vờ đổ bệnh để ép mình cưới Thư (Bảo Thanh) - Ảnh 13.

Ông Luật đổ bệnh thật hay chỉ là chiêu giả vờ để Vũ phải nghe lời cưới Thư? Mời quý vị cùng đón xem tập 30 Về nhà đi con phát sóng vào 21h00 hôm nay (23/5) trên kênh VTV1!

Về nhà đi con tập 28: Thư (Bảo Thanh) quyết làm mẹ đơn thân, Vũ (Quốc Trường) không chấp nhận cưới bỏ nhà ra đi Về nhà đi con tập 28: Thư (Bảo Thanh) quyết làm mẹ đơn thân, Vũ (Quốc Trường) không chấp nhận cưới bỏ nhà ra đi Về nhà đi con - Tập 28: Khải (Trọng Hùng) tát Huệ (Thu Quỳnh), nói Thư (Bảo Thanh) là gái chửa hoang Về nhà đi con - Tập 28: Khải (Trọng Hùng) tát Huệ (Thu Quỳnh), nói Thư (Bảo Thanh) là gái chửa hoang Về nhà đi con - Tập 28: Vũ (Quốc Trường) bị gia đình bắt ép cưới Thư (Bảo Thanh) Về nhà đi con - Tập 28: Vũ (Quốc Trường) bị gia đình bắt ép cưới Thư (Bảo Thanh)

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước