Về nhà đi con - Tập 29: Ông Luật (NSND Hoàng Dũng) ra đòn ép Vũ cưới Thư, Huệ (Thu Quỳnh) chiến tranh lạnh với chồng

Chi Nguyễn-Thứ tư, ngày 22/05/2019 15:59 GMT+7

VTV.vn - Tập 29 "Về nhà đi con" tiếp tục là những diễn biến xoay quanh chuyện Vũ bị ép cưới Thư, Huệ vì giận chồng nên quyết định ở lại nhà bố vài ngày.

Trót qua đêm với Thư (Bảo Thanh) khiến cô mang bầu, Vũ (Quốc Trường) một mực chối bỏ trách nhiệm, cho rằng mình bị Thư gài bẫy. Dù bố mẹ hai bên đã biết chuyện nhưng Vũ vẫn kiên quyết không kết hôn với Thư. Trước thái độ dửng dưng của Vũ, Thư tuyên bố sẽ làm mẹ đơn thân và tự tin sẽ nuôi dạy con tốt mà không cần có Vũ.

Ông Luật (NSND Hoàng Dũng) ép Vũ phải cưới Thư để lo cho đứa bé. Mẹ Vũ sau khi trò chuyện Thư cũng đồng tình chuyện tổ chức đám cưới cho Thư và Vũ, nhất là khi xung quanh Vũ chỉ toàn những cô gái ăn chơi, lẳng lơ, không đứng đắn. Nhất định không nghe theo sự sắp xếp của bố mẹ, Vũ tuyên bố bỏ nhà ra đi.

Về nhà đi con - Tập 29: Ông Luật (NSND Hoàng Dũng) ra đòn ép Vũ cưới Thư, Huệ (Thu Quỳnh) chiến tranh lạnh với chồng - Ảnh 1.
Về nhà đi con - Tập 29: Ông Luật (NSND Hoàng Dũng) ra đòn ép Vũ cưới Thư, Huệ (Thu Quỳnh) chiến tranh lạnh với chồng - Ảnh 2.

Nhưng trong trích đoạn tập 29 Về nhà đi con trên đây, Vũ đã phải trở về nhà vì ông Luật phải nhập viện. Phải chăng ông Luật vì bực tức thằng con trai bất trị mà tăng huyết áp phải cấp cứu hay đây là một đòn hiểm để ép Vũ đồng ý kết hôn với Thư?

Ở một phân cảnh khác, Huệ (Thu Quỳnh) tiếp tục phải lắng nghe những lời mắng chửi của Khải (Trọng Hùng) qua điện thoại. Bị Khải và Liễu (Thủy Tiên) xúc phạm, vô cớ nhận thêm một cái tát từ Khải, Huệ quyết định về nhà bố ở vài hôm. Huệ nói dối bố là Khải đi lấy hàng ở tỉnh. Khải gọi điện bắt Huệ trở về nhà nhưng Huệ đáp: "Không gặp nhau mấy hôm cũng tốt mà. Tôi nói với bố là anh đi tỉnh, đừng có mò sang đây không lại phải giải thích, mất thời gian lắm". Cuộc điện thoại của Huệ vô tình đã bị ông Sơn (NSƯT Trung Anh) nghe được.

Về nhà đi con - Tập 29: Ông Luật (NSND Hoàng Dũng) ra đòn ép Vũ cưới Thư, Huệ (Thu Quỳnh) chiến tranh lạnh với chồng - Ảnh 3.

Từ ngày mang thai, Thư nhận được sự quan tâm, yêu thương nhiều hơn của gia đình. Cô em út Dương (Bảo Hân) tuyên bố sẽ năng đấu game để kiếm tiền mua bỉm sữa cho cháu.

Tập 29 Về nhà đi con phát sóng vào 21h00 hôm nay (22/5) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Vũ của 'Về nhà đi con' là tổng kết kinh nghiệm tán gái của Quốc Trường từ 10 năm trước Vũ của "Về nhà đi con" là tổng kết kinh nghiệm tán gái của Quốc Trường từ 10 năm trước Anh Vũ tiết lộ lý do chọn 'Về nhà đi con' để tái xuất màn ảnh nhỏ Anh Vũ tiết lộ lý do chọn "Về nhà đi con" để tái xuất màn ảnh nhỏ Về nhà đi con - Tập 27: Huệ (Thu Quỳnh) khuyên Thư (Bảo Thanh) nên cân nhắc việc làm mẹ đơn thân Về nhà đi con - Tập 27: Huệ (Thu Quỳnh) khuyên Thư (Bảo Thanh) nên cân nhắc việc làm mẹ đơn thân

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước