Về nhà đi con - Tập 38: Đau khổ vì bị chồng bôi nhọ, Huệ (Thu Quỳnh) "bật chế độ My sói" dọn đồ bỏ đi

Lan Chi-Thứ năm, ngày 06/06/2019 05:47 GMT+7

VTV.vn- Sau cuộc nói chuyện với vợ Thành, Huệ té ngửa khi biết Khải tự ý đến nhà Thành gây sự. "Bật chế độ My sói", Huệ cương quyết buộc Khải phải ly hôn rồi kéo vali rời khỏi nhà.

Khải (Trọng Hùng) đến nhà Thành (Tiến Lộc) gây sự, đặt điều rằng Huệ (Thu Quỳnh) qua đêm với Thành khiến Uyên (Kim Ngọc) sững sờ. Cư xử như kẻ vô văn hóa, Khải liên tục gọi Thành là thằng khốn nạn, lớn tiếng quát mắng trước cổng nhà Thành. Khi vợ Thành từ trong nhà bước ra, Khải chỉ thẳng mặt Uyên đề nghị cô giữ chồng cho chặt, đừng để chồng "đi lươn khươn khắp nơi".

Sau cuộc làm loạn của Khải, Uyên đoán được rằng người phụ nữ tên Huệ mà Khải nhắc tới với Thành chính là chủ quán Bếp của Huệ mà cô hay đặt đồ ăn. Đối chất với Thành về chuyện này, Uyên càng sốc hơn khi biết Huệ là người yêu cũ của Thành. Dù Thành khẳng định rằng giữa anh và Huệ không còn tình cảm gì nhưng việc Khải tìm tới tận nhà Thành gây sự khiến Uyên không khỏi nghi ngờ.

Về nhà đi con - Tập 38: Đau khổ vì bị chồng bôi nhọ, Huệ (Thu Quỳnh) bật chế độ My sói dọn đồ bỏ đi - Ảnh 2.

Cố kìm nén sự giận dữ nhưng Uyên vẫn phải thốt lên rằng nếu Thành và Huệ không "thả mồi bắt bóng" thì sẽ chẳng có chuyện Khải tới nhà Thành cảnh cáo. Không vừa lòng với những lời vợ nói, Thành lên tiếng bênh vực Huệ, yêu cầu Uyên không được xúc phạm Huệ vô lý như vậy. Trong khi đó, Uyên nói rằng không có một người phụ nữ nào ở vị trí của Uyên lúc này lại có thể bình tĩnh được như thế và Uyên cũng chưa hề trách Thành nửa lời. Chuyện giữa Thành và Huệ đã là quá khứ nên Thành mong Uyên không suy diễn lung tung, tránh để mọi việc đi quá xa.

Ngày hôm sau tới cửa hàng tìm Huệ, Uyên tỏ thái độ ra mặt và nói cho Huệ nghe chuyện Khải đã làm. Lựa chọn cách đánh ghen văn minh, Uyên không động tay động chân với Huệ nhưng từng lời nói của Uyên như những nhát dao đâm vào tim Huệ khiến Huệ bị tổn thương. Nhưng Huệ vẫn nhẫn nhịn như bản tính của cô. Huệ xin lỗi Uyên vì việc làm hồ đồ của Khải. Huệ hy vọng Uyên không hiểu lầm mối quan hệ hiện tại của cô và Thành.

Về nhà đi con - Tập 38: Đau khổ vì bị chồng bôi nhọ, Huệ (Thu Quỳnh) bật chế độ My sói dọn đồ bỏ đi - Ảnh 3.
Về nhà đi con - Tập 38: Đau khổ vì bị chồng bôi nhọ, Huệ (Thu Quỳnh) bật chế độ My sói dọn đồ bỏ đi - Ảnh 4.
Về nhà đi con - Tập 38: Đau khổ vì bị chồng bôi nhọ, Huệ (Thu Quỳnh) bật chế độ My sói dọn đồ bỏ đi - Ảnh 5.
Về nhà đi con - Tập 38: Đau khổ vì bị chồng bôi nhọ, Huệ (Thu Quỳnh) bật chế độ My sói dọn đồ bỏ đi - Ảnh 6.

"Người ta hay nói về tình cũ, nhưng tôi nghĩ người như cô thì sẽ hiểu điều cơ bản là có rủ cũng nhất định không được tới" - Uyên dằn mặt Huệ - "Tôi hy vọng cô sẽ quên thói quen ăn uống của chồng tôi đi và đừng bao giờ coi đó là một gia vị trong cuộc sống".

Nghe Uyên trút giận xong, Huệ ra mặt xin lỗi cho chồng và cũng đáp trả: "Việc chồng tôi đến tìm anh chị là do anh ấy sai rồi. Thay mặt anh ấy, tôi xin lỗi chị. Nhưng xin lỗi không có nghĩa tôi là người gây ra tất cả những gì mà chị cáo buộc tôi. Tôi vẫn biết mình là ai mà!".

Trở về nhà sau cuộc trò chuyện với Uyên, Huệ thu dọn đồ đạc và ngồi chờ Khải. Về tới nhà khi trong người có hơi men, Khải lại làm loạn khi thấy vali của Huệ. Huệ nói cô sẽ ra đi và Khải không cần phải đi tìm cô, cũng đừng làm phiền bố và các em mình. Khải kiên quết không cho Huệ đi và cũng không chấp nhận ky dị. Nhưng Huệ đã quá sức chịu đựng vì bị chồng bôi nhọ, đặt điều nói xấu nên cô buộc phải ra đi. Không còn nhẫn nhịn như trước, Huệ "bật chế độ My sói" quát thẳng mặt Khải buộc anh chấp nhận ký đơn ly hôn.

Về nhà đi con - Tập 38: Đau khổ vì bị chồng bôi nhọ, Huệ (Thu Quỳnh) bật chế độ My sói dọn đồ bỏ đi - Ảnh 7.
Về nhà đi con - Tập 38: Đau khổ vì bị chồng bôi nhọ, Huệ (Thu Quỳnh) bật chế độ My sói dọn đồ bỏ đi - Ảnh 8.

Kéo vali ra khỏi nhà, Huệ trở về nhà bố nhưng chứng kiến cảnh Thư (Bảo Thanh) hạnh phúc bên Vũ (Quốc Trường), Huệ chạnh lòng, nuốt nước mắt vào trong rồi quay bước. Lang thang trên phố giữa đêm khuya, Huệ bất ngờ bị hai tên cướp giật túi xách khiến cô ngã xuống đường, đúng lúc đang nói chuyện điện thoại với Thành. Thành không đồng tình với cách làm của Uyên nên lo lắng cho Huệ và gọi điện hỏi thăm.

Về phần Thư và Vũ, Thư đã giải vây cho Vũ khi bố mẹ Vũ hỏi lý do vết xước trên mặt con trai. Vợ chồng ông Luật tưởng rằng Vũ sang nhà Thư gây chuyện và bị đánh, còn Thư cũng đã ở lại bên ngoại. Nhưng rồi Thư bước vào và nói hai vợ chồng cô gặp một nhóm người đánh nhau giữa đường và Vũ lao tới can ngăn rồi bị đánh. Vì màn cứu nguy này của Thư, cô đòi Vũ bổ sung thêm vào hợp đồng hôn nhân của hai người điều khoản Vũ phải chi thêm tiền cho Thư mỗi khi được Thư giải vây. Tất nhiên, Vũ không bao giờ đồng ý chuyện này.

Những diễn biến tiếp theo của Về nhà đi con sẽ có trong tập 39 được phát sóng vào 21h00 hôm nay (6/6) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Về nhà đi con - Tập 37: Huệ viết giấy ly hôn Khải, Thư và Vũ chuẩn bị đi tuần trăng mật Về nhà đi con - Tập 37: Huệ viết giấy ly hôn Khải, Thư và Vũ chuẩn bị đi tuần trăng mật Về nhà đi con - Tập 37: Khải mò đến nhà tình cũ của vợ đánh ghen Về nhà đi con - Tập 37: Khải mò đến nhà tình cũ của vợ đánh ghen Về nhà đi con - Tập 37: Đêm tân hôn, Thư không chịu ngủ cùng giường với Vũ Về nhà đi con - Tập 37: Đêm tân hôn, Thư không chịu ngủ cùng giường với Vũ
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước