Khi Khải và Xinh "Về nhà đi con" về chung một nhà...

PV-Thứ tư, ngày 05/06/2019 19:14 GMT+7

VTV.vn - Mong ước của nhiều khán giả yêu thích bộ phim "Về nhà đi" con đã được thực hiện, đó là Khải (Trọng Hùng) và Xinh (Minh Cúc) tổ chức đám cưới.

Về nhà đi con đang là bộ phim được đông đảo khán giả truyền hình yêu thích. Ngoài những cái tên gây chú ý đặc biệt như Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Bảo Hân, Quốc Trường…, Trọng Hùng và Minh Cúc cũng đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Ngay sau khi phân đoạn Xinh (Minh Cúc thủ vai) gạ Khải (Trọng Hùng đóng) bỏ vợ về ở với mình trong tập 34, khán giả đã không ngần ngại "ship" nhiệt tình và chờ đến ngày cặp đôi này về… chung một nhà. Thậm chí, dân mạng còn thiết kế sẵn ảnh cưới cho cặp đôi được mong đợi nhất màn ảnh Việt hiện tại.

Đáp ứng mong mỏi của cộng đồng mạng, ê-kíp sản xuất chương trình Bữa trưa vui vẻ đã mời đến 2 diễn viên thể hiện vai Xinh và Khải trong Về nhà đi con là Minh Cúc và Trọng Hùng. Bên cạnh những giờ phút giao lưu, chương trình còn tiến hành tổ chức hẳn... một lễ cưới giả để thỏa lòng những khán giả mong mỏi Xinh - Khải về chung một nhà.

Trọng Hùng bày tỏ mong muốn được đóng vai Thành, còn Minh Cúc muốn thể hiện vai Huệ nên cả hai đã được cùng nhau diễn cảnh đám cưới với sự trợ giúp của 2 MC trong vai... kẻ phá hoại buổi tiệc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước