Về nhà đi con - Tập 42: Vũ bẽ mặt khi bị gái lừa lên giường tống tiền, Thư nhanh trí đến giải vây

PV-Thứ tư, ngày 12/06/2019 13:54 GMT+7

VTV.vn - Vốn tính háo sắc, Vũ đã bị cô em mới quen rủ rê lên giường sau đó dàn trận đánh ghen để tống tiền. May mắn, Thư nhanh trí có mặt kịp thời và giúp chồng thoát nạn.

Mặc dù cuộc hôn nhân chỉ là trên giấy tờ nhưng thực tâm bên trong Thư (Bảo Thanh) vẫn dành nhiều tình cảm cho Vũ (Quốc Trường). Trong tuần trăng mật, thấy Vũ cứ lẽo đẽo theo cô gái lạ vừa quen, để mặc Thư lẻ loi đơn chiếc, cô đã không kìm được những giọt nước mắt tủi thân.

Ngay lúc Vũ bị cô gái lạ đưa vào tròng, Thư vô tình đi ngang qua hai người đàn ông và nghe được chuyện chuẩn bị đi đánh ghen. Nhìn hai người này rất quen, cô nhớ lại đây chính là hai người đi cùng cô gái mà Vũ đang mê mẩn cưa cẩm.

Đúng như dự đoán của Thư. trong lúc Vũ đang vui vẻ với cô em mới quen, hai thanh niên này vội vàng mở cửa xông vào đánh ghen.

"Tao hiểu rồi! Là tụi bay gài bẫy tao chứ gì? Không dễ ăn như vậy đâu!" - Vũ bực tức nói.

"Bây giờ tao cho mày hai lựa chọn! Một là mày chuyển cho tao 100 triệu, hai là tao cho mày nổi khắp mạng xã hội. Mày chọn đi!" - Hai thanh niên uy hiếp, tống tiền Vũ.

Ngay lúc đó, Thư cùng đồng bọn xông vào cũng vờ như đánh ghen, quay video và thậm chí báo công an. Nghe đến việc báo công an, bọn lừa đảo kia liền chạy mất dép. Vũ nhục nhã trốn vào phòng tắm vì không khỏi hoảng loạn sau sự việc vừa diễn ra.

Thư liên tiếp chửi vào mặt Vũ: "Đúng là ăn tạp! Nhục nhã chưa!"

Sau chuyện tối hôm đó, Vũ và Thư cũng tạm biệt Hạ Long xinh đẹp để trở về nhà, kết thúc tuần trăng mật nhớ đời dành cho Vũ. Thư vẫn thể hiện mình là cô con dâu chu đáo khi đã kịp chuẩn bị quà đầy đủ cho gia đình hai bên.

Về nhà đi con - Tập 42: Vũ bẽ mặt khi bị gái lừa lên giường tống tiền, Thư nhanh trí đến giải vây - Ảnh 5.

Liệu sau sự việc vừa xẩy ra, Vũ có bỏ được thói quen trăng hoa? Thư sẽ phải làm gì để Vũ nhận ra tình cảm của mình? Đón xem tập 43 Về nhà đi con được phát sóng vào 21h hôm nay (12/6) trên kênh VTV1!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước