Về nhà đi con - Tập 51: Khi ông Sơn đã tìm thấy "mùa xuân", Dương lại ôm trái tim tan nát vì thất tình

PV-Thứ tư, ngày 26/06/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trong khi ông Sơn hạnh phúc vì đã tìm được người tri kỷ thì Dương lại bị ông Quốc từ chối tình cảm, người bạn thân cũng quay lưng bỏ mặc.

Trong tập 51 Về nhà đi con, sau khi được cô Hạnh nhắn tin, gọi điện hỏi thăm thường xuyên, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) trở nên vui vẻ, tươi tỉnh hơn, bệnh tình cũng dần hồi phục. Thấy bố có chiều hướng thay đổi tốt, 3 cô con gái cũng cảm thấy yên tâm hơn.

Về nhà đi con - Tập 51: Khi ông Sơn đã tìm thấy mùa xuân, Dương lại ôm trái tim tan nát vì thất tình - Ảnh 1.
Về nhà đi con - Tập 51: Khi ông Sơn đã tìm thấy mùa xuân, Dương lại ôm trái tim tan nát vì thất tình - Ảnh 2.

Trong khi ông Sơn đã tìm thấy "mùa xuân" của riêng mình thì Dương lại đau khổ vì bị thất tình. Khi nhận được cuộc gọi của ông Quốc (Tuấn Tú) hẹn gặp riêng, Dương (Bảo Hân) vô cùng hạnh phúc, sung sướng.

Dương đã mang 13 chiếc váy bố tặng trong mỗi lần sinh nhật ra giặt, phơi rồi chọn một bộ ưng ý nhất để mặc trong lần "hẹn hò" đầu tiên. Ông Sơn vô cùng bất ngờ khi thấy con gái mặc váy, trang điểm, đi giày cao gót.

Những tưởng sẽ là buổi hẹn hò đáng nhớ nhưng như sét đánh ngang tai, Dương bị ông Quốc thẳng thừng từ chối tình cảm.

"Chú cảm ơn vì cháu đã thích chú nhưng chú và cháu không phù hợp đâu. Khoảng cách giữa chú và cháu là cả một thế hệ đấy!" - ông Quốc nói với Dương.

Thậm chí ông Quốc còn giả vờ nói đã có bạn gái để mong Dương đừng hy vọng gì thêm về mối quan hệ này.

Về nhà đi con - Tập 51: Khi ông Sơn đã tìm thấy mùa xuân, Dương lại ôm trái tim tan nát vì thất tình - Ảnh 4.

Trong lúc đau khổ vì bị cự tuyệt tình cảm, Dương đã đến tìm Bảo (Quang Anh) để mong cậu bạn giúp đỡ điều tra về bạn gái của ông Quốc. Nhưng Bảo đã không đồng ý, hét lớn trong đau khổ: "Vì chuyện tình yêu của cậu mà bây giờ trông cậu như một con điên! Cậu sẵn sàng ném tình cảm của tớ vào sọt rác ư?" - Bảo trách móc Dương.

Đang lúc bị thất tình lại bị bạn mắng té tát vào măt, Dương tuyên bố: "Thế thì từ giờ khỏi bạn bè gì hết!".

Bực tức trong lòng, Dương không về nhà, uống bia một mình để giải sầu. Huệ (Thu Quỳnh) lo lắng đi tìm em. Huệ nói đủ điều để khuyên Dương về nhà nhưng cô em bướng bỉnh nằng nặc không chịu: "Hôm nay em không uống say, em không chịu được!".

"Thế thì chị sẽ uống với em. Chúng ta sẽ uống hết chỗ này rồi đi về!" - Huệ trả lời.

Huệ đưa Dương trở về nhà trong tình trạng say mèm. Bảo cũng uống rượu say khướt, về đến nhà liên tục gọi tên Dương, khiến ông Quốc vô cùng lo lắng.

Mối quan hệ tốt đẹp của Dương và Bảo sẽ chấm hết từ đây? Ông Quốc phải làm gì để Dương tỉnh ngộ? Ông Sơn liệu có quyết định tái hôn với cô Hạnh bán hoa?

Tập tiếp theo của Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21h00 hôm nay (26/6) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Về nhà đi con - Tập 50: Thư hối lỗi, tác thành chuyện tình cảm của bố Về nhà đi con - Tập 50: Thư hối lỗi, tác thành chuyện tình cảm của bố Về nhà đi con - Tập 50: Bảo tung bằng chứng ông Quốc đang quan tâm đến Dương Về nhà đi con - Tập 50: Bảo tung bằng chứng ông Quốc đang quan tâm đến Dương Về nhà đi con - Tập 50: Dương (Bảo Hân) khen Thư (Bảo Thanh) ăn may chọn được chồng tốt Về nhà đi con - Tập 50: Dương (Bảo Hân) khen Thư (Bảo Thanh) ăn may chọn được chồng tốt
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước