Về nhà đi con - Tập 70: Thư muốn kết thúc "bản hợp đồng hôn nhân chết tiệt"!

Đ.H-Thứ hai, ngày 22/07/2019 22:05 GMT+7

VTV.vn - Ngay khi biết bố mình đau khổ vì chuyện hôn nhân của con gái, Thư đã nói với Vũ rằng cô muốn kết thúc bản hợp đồng hôn nhân chết tiệt đi.

Mở đầu tập 70 phim Về nhà đi con, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) và 3 cô con gái cùng nâng ly tại nhà để mừng sinh nhật Thư. Dù ông Sơn cố cười, giấu đi nỗi lòng nhưng Thư vẫn nhận ra bố mình có gì bất thường. Ông ví von con gái quý như rượu mơ và chỉ để dành cho người xứng đáng.

Ông Sơn lấy lý do sinh nhật Thư (Bảo Thanh) để uống nhiều để quên đi nỗi đau. Nhưng càng uống, ông càng đau hơn. Ông bố không ngăn nổi đôi mắt ngấn lệ trước sự ngạc nhiên của 3 cô con gái và buộc phải bỏ dở bữa cơm, đứng dậy đi vào phòng.

Về nhà đi con - Tập 70: Thư muốn kết thúc bản hợp đồng hôn nhân chết tiệt! - Ảnh 1.

Vũ đến cổng nhà bố vợ nhưng không đủ can đảm bấm chuông nên đã bỏ về. Thư đoán rằng có chuyện gì đó đã xảy ra với bố nên vội vã đi về để hỏi chồng xem chuyện này có liên quan đến Vũ không. Vũ quay lại nhà bố vợ đúng lúc gặp Thư ở cổng.

Về nhà đi con - Tập 70: Thư muốn kết thúc bản hợp đồng hôn nhân chết tiệt! - Ảnh 2.

Vũ tưởng bố đã kể mọi chuyện với Thư nên chủ động hỏi vợ trước: "Bố thế nào?". Thư đoán ra việc bố nhìn thấy Vũ và cô bồ "khí chất ngút trời" – Nhã (Quỳnh Nga). Thư yêu cầu Vũ dừng lại để cô xuống xe.

Lần này, Vũ đã chính thức xin lỗi vợ và giải thích rằng "không hề cố ý". Lời giải thích này càng khiến Thư tức giận thêm. "Loại người như anh, anh có biết thế nào là tình yêu không? Anh có biết thế nào là tổn thương không? Anh có biết thế nào là đau khổ không?".

Về nhà đi con - Tập 70: Thư muốn kết thúc bản hợp đồng hôn nhân chết tiệt! - Ảnh 3.
Về nhà đi con - Tập 70: Thư muốn kết thúc bản hợp đồng hôn nhân chết tiệt! - Ảnh 4.

"Chấm dứt tất cả đi. Kết thúc bản hợp đồng hôn nhân chết tiệt đi! Kết thúc tất cả đi là được chứ gì!" - lúc này Thư chỉ muốn chấm dứt tất cả.

Về nhà đi con - Tập 70: Thư muốn kết thúc bản hợp đồng hôn nhân chết tiệt! - Ảnh 5.

Sau bữa cơm, Huệ (Thu Quỳnh) mang nước vào cho bố và hỏi bố chắc phải có chuyện gì nghiêm trọng lắm. Ông Sơn nói với con gái cả rằng muốn đón Thư về nhà, Vũ đã có người khác. Ông Sơn kể lại chuyện của Thư và Vũ cho Huệ nghe.

Về nhà đi con - Tập 70: Thư muốn kết thúc bản hợp đồng hôn nhân chết tiệt! - Ảnh 6.

"Sao con gái bố, đứa nào cũng khổ thế không biết" - hai bố con chỉ biết ôm nhau khóc trong nỗi đau khổ.

Về nhà đi con - Tập 70: Thư muốn kết thúc bản hợp đồng hôn nhân chết tiệt! - Ảnh 7.

Dương nghe được hết chuyện bố nói với chị Huệ. Từ trước nay, Dương luôn nghĩ chị Thư may mắn khi gặp được người như anh Vũ vậy mà… Huệ dặn em út không được can thiệp vào, đây là chuyện riêng của vợ chồng Thư – Vũ để hai người tự giải quyết.

Về nhà đi con - Tập 70: Thư muốn kết thúc bản hợp đồng hôn nhân chết tiệt! - Ảnh 8.
Về nhà đi con - Tập 70: Thư muốn kết thúc bản hợp đồng hôn nhân chết tiệt! - Ảnh 9.

Đã từng đổ vỡ, chị Huệ cho rằng trong hôn nhân, chỉ có hai người trong cuộc mới thực sự hiểu rằng tại sao họ không sống được với nhau. Vì thế, việc của ba bố con Huệ lúc này là luôn ở bên cạnh Thư, dù Thư lựa chọn như thế nào.

* Mời quý vị đón xem tập 71 phim Về nhà đi con phát sóng vào 21h00, thứ ba, ngày 23/7 trên kênh VTV1!

Về nhà đi con - Tập 70: Đến nhà thông gia, ông Sơn xé lòng nghe tin con gái sống vì hợp đồng hôn nhân Về nhà đi con - Tập 70: Đến nhà thông gia, ông Sơn xé lòng nghe tin con gái sống vì hợp đồng hôn nhân

VTV.vn - Trong tập 70, ông Sơn đau khổ tột độ khi biết Thư sống không hạnh phúc, lại càng đau hơn khi biết hôn nhân của con gái chỉ là một bản hợp đồng được ký kết.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước