Về nhà đi con - Tập 84: Sau nhiều lần bị lạnh nhạt, Quốc chính thức tỏ tình với Huệ

PV-Thứ sáu, ngày 09/08/2019 06:11 GMT+7

VTV.vn - Trong đoạn giới thiệu tập 84 "Về nhà đi con", Quốc quyết định tỏ tình với Huệ trước mặt những người thân của cả hai.

Dù bị Huệ (Thu Quỳnh) thờ ơ, lạnh nhạt trước nhiều cử chỉ quan tâm nhưng Quốc (Tuấn Tú) vẫn kiên quyết không bao giờ bỏ cuộc. Sau khi thuyết phục được Huệ tiếp tục đồng hành trong việc phát triển quán trà Hiên cúc vàng, thừa thắng xông lên, Quốc chính thức bày tỏ tình cảm của mình trước sự chứng kiến của Thư (Bảo Thanh), Vũ (Quốc Trường), Bảo (Quang Anh) và Dương (Bảo Hân).

"Anh biết để thay đổi bản thân là điều rất khó. Nhưng nếu thay đổi để cuộc sống của chúng ta tốt đẹp và hạnh phúc hơn thì anh nghĩ cũng xứng đáng. Anh rất mong em mở lòng một lần nữa để cho anh cơ hội" - Quốc nói.

Về nhà đi con - Tập 84: Sau nhiều lần bị lạnh nhạt, Quốc chính thức tỏ tình với Huệ - Ảnh 1.
Về nhà đi con - Tập 84: Sau nhiều lần bị lạnh nhạt, Quốc chính thức tỏ tình với Huệ - Ảnh 2.
Về nhà đi con - Tập 84: Sau nhiều lần bị lạnh nhạt, Quốc chính thức tỏ tình với Huệ - Ảnh 3.
Về nhà đi con - Tập 84: Sau nhiều lần bị lạnh nhạt, Quốc chính thức tỏ tình với Huệ - Ảnh 4.

Được sự ủng hộ của các thành viên trong gia đình, liệu Huệ có chấp nhận tình cảm của Quốc? Đón xem tập 84 Về nhà đi con được phát sóng vào 21h00 ngày 9/8 trên kênh VTV1.

Về nhà đi con: Quốc (Tuấn Tú) 'sập cầu' tán Huệ (Thu Quỳnh) chỉ vì hành động này của con trai Về nhà đi con: Quốc (Tuấn Tú) "sập cầu" tán Huệ (Thu Quỳnh) chỉ vì hành động này của con trai Về nhà đi con - Tập 81: Nhận ra Thư không còn thực dụng, Vũ ân hận ôm chặt mẹ con Thư xin cơ hội làm lại Về nhà đi con - Tập 81: Nhận ra Thư không còn thực dụng, Vũ ân hận ôm chặt mẹ con Thư xin cơ hội làm lại VTV Awards 2019: Gần đến hồi kết, Về nhà đi con vẫn là 'Phim truyền hình ấn tượng' nhất VTV Awards 2019: Gần đến hồi kết, Về nhà đi con vẫn là "Phim truyền hình ấn tượng" nhất
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước