Giọng hát Việt nhí

Vì cô bé dân ca này, Hương Tràm bị Vũ Cát Tường "đáp trả" và suýt "xỉu" trên ghế nóng

TL-Chủ nhật, ngày 03/09/2017 10:04 GMT+7

VTV.vn - Trong lúc thuyết phục thí sinh Bùi Mộng Thơm, Hương Tràm đã bị Vũ Cát Tường "đáp trả". Thí sinh cũng lựa chọn Vũ Cát Tường làm Hương Tràm muốn "xỉu".

Trong tập 4 vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí 2017, thí sinh Bùi Mộng Thơm đến từ Đồng Nai đã làm say lòng các HLV với giọng hát ngọt ngào. Cô bé 14 tuổi thể hiện chất giọng dân ca cực "mùi" và nhiều cảm xúc qua ca khúc Còn thương rau đắng mọc sau hè.

Vì cô bé dân ca này, Hương Tràm bị Vũ Cát Tường đáp trả và suýt xỉu trên ghế nóng - Ảnh 1.

Thí sinh Mộng Thơm và phần hát dân ca làm say lòng các HLV

Ngay từ câu hát đầu tiên, Mộng Thơm đã làm người nghe ngỡ ngàng. Đội Hương Tràm - Tiên Cookie nhanh chóng bấm nút chọn cô bé đầu tiên. Vũ Cát TườngSoobin Hoàng Sơn cũng lựa chọn vì muốn có giọng dân ca này trong đội.

Vì cô bé dân ca này, Hương Tràm bị Vũ Cát Tường đáp trả và suýt xỉu trên ghế nóng - Ảnh 2.

Các HLV đều muốn có Mộng Thơm trong đội mình

Kết thúc phần thi hát của mình, Mộng Thơm còn trổ tài hát một đoạn cải lương để dành tặng khán giả. Điều đó càng khiến các HLV thêm bất ngờ và cạnh tranh nhau để đưa Mộng Thơm về đội.

Vũ Cát Tường chia sẻ bản thân từng có kinh nghiệm ở chương trình mùa trước nên sẽ biết cách để cùng cô bé làm nhiều thứ đặc biệt hơn. Còn Hương Tràm tự nhận thấy mình là người thích hợp để giúp cô bé phát triển được sự kế thừa ở dòng nhạc dân ca. Hai nữ HLV không ai chịu nhường ai khi tìm đủ cách thuyết phục Mộng Thơm.

Vì cô bé dân ca này, Hương Tràm bị Vũ Cát Tường đáp trả và suýt xỉu trên ghế nóng - Ảnh 3.

Hương Tràm và Vũ Cát Tường đối đầu nhau để có được cô bé Mộng Thơm

Vũ Cát Tường khẳng định, dân ca ba miền cô đều "chơi" được và tha thiết mong muốn có Mộng Thơm về đội. Trước sự "lấn át" của Vũ Cát Tường, Hương Tràm nhắc thí sinh rằng cô đã từng chiến thắng, vượt qua 10.000 thí sinh để đạt được danh hiệu Quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên. Nhưng Vũ Cát Tường lại nhanh chóng "đáp trả" khi nhấn mạnh đó chỉ là hào quang của quá khứ.

Chứng kiến sự đối đầu giữa hai cô nàng, Soobin Hoàng Sơn đã tranh thủ lên sân khấu, đứng bên cô bé để nhắc em đưa ra lựa chọn. Cuối cùng, Mộng Thơm đã chọn về đội Vũ Cát Tường. Thấy vậy, Hương Tràm nói cô muốn "xỉu", thậm chí còn nhờ Soobin Hoàng Sơn dìu về ghế nóng.

Vì cô bé dân ca này, Hương Tràm bị Vũ Cát Tường đáp trả và suýt xỉu trên ghế nóng - Ảnh 4.

Mộng Thơm đã chọn về đội Vũ Cát Tường

Trong tập này, đội Hương Tràm - Tiên Cookie mới có thêm 2 tài năng nhí. Còn Vũ Cát Tường dường như tiếp tục chứng minh sự bứt phá khi có thêm 3 học trò, trong đó có nhân tố mạnh.

Giọng hát Việt nhí: Vũ Cát Tường 'quay cuồng' vì thiên thần hát hit của Adele Giọng hát Việt nhí: Vũ Cát Tường "quay cuồng" vì thiên thần hát hit của Adele

VTV.vn - Trong tập 4, thí sinh Dương Ngọc Ánh đã làm các HLV thích thú với phần thể hiện bản hit của Adele. Vũ Cát Tường phải tung "chiêu" quyết liệt để giành được cô bé này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước