[VIDEO] 50 giờ đếm ngược: Về nhà xem phim

Hương Chi-Thứ bảy, ngày 05/09/2020 16:10 GMT+7

VTV.vn - 1 tiếng để trở về với những bộ phim, những diễn viên đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả qua chương trình "50 giờ đếm ngược" chủ đề "Về nhà xem phim" trên đây.

Chương trình 50 giờ đếm ngược được phát liên tục 50 giờ trên VTVGo từ 21h ngày 04/9 đến 0h ngày 07/9. Trong đó, 1 tiếng đặc biệt với chủ đề Về nhà xem phim đưa khán giả trở về những bộ phim đã trở thành một phần ký ức của mỗi người, đưa khán giả gặp gỡ những diễn viên đã để lại các vai diễn ấn tượng trên phim truyền hình.

Trong chương trình này, khán giả sẽ gặp NSND Khải Hưng - người đã đặt những viên gạch đầu tiên xây nên ngôi nhà VFC. Ngoài ra, NSND Nguyễn Hải, NSƯT Quốc Tuấn, NSƯT Kim Oanh - ba diễn viên đã mang đến những vai diễn ăn sâu vào tiềm thức khán giả - sẽ bộc bạch, chia sẻ về nghề diễn của mình nói chung và về dạng vai đặc trưng của mình nói riêng.

Bên cạnh đó, cặp đôi vàng Hồng Đăng - Hồng Diễm tiết lộ tình cảm, nhận xét của mình về người bạn diễn đặc biệt. Ngoài ra, chương trình còn có các trò chơi thú vị để khán giả có thể tham gia chơi ngay trong lúc xem chương trình và nhận được các phần quà giá trị bất ngờ.

Xem toàn bộ 50 năm VTV: Playlist 50 giờ đếm ngược trên Ứng dụng VTVGO tại địa chỉ https://vtvgo.vn

Tập đoàn Novaland - Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam - Hân hạnh đồng hành cùng chương trình.

Hồng Đăng tiết lộ 'làm phim, có khi ở gần nhau nhiều hơn ở nhà', Hồng Diễm có bị ghen? Hồng Đăng tiết lộ "làm phim, có khi ở gần nhau nhiều hơn ở nhà", Hồng Diễm có bị ghen? 50 giờ đếm ngược: Mang trở về ký ức tuổi thơ từ loạt chương trình thiếu nhi 50 giờ đếm ngược: Mang trở về ký ức tuổi thơ từ loạt chương trình thiếu nhi 50 giờ đếm ngược: Điểm lại những gameshow đi cùng năm tháng 50 giờ đếm ngược: Điểm lại những gameshow đi cùng năm tháng


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước