VIDEO: Bật mí hậu trường thú vị của cuộc trò chuyện với Hoàng tử William

VTV News-Thứ bảy, ngày 19/11/2016 06:44 GMT+7

VTV.vn - MC Thùy Dương cùng ê-kíp sản xuất của Ban Truyền hình Đối ngoại đã nỗ lực hết sức mình để mang đến cho khán giả một chương trình Talk Vietnam vô cùng đặc biệt.

Nhân chuyến thăm Việt Nam lần đầu tiên của Hoàng tử William vào 2 ngày 16 và 17/11, Ban Truyền hình Đối ngoại, Đài THVN đã mời nhân vật đặc biệt này tham gia chương trình Talk Vietnam với sự dẫn dắt của MC Thùy Dương.

Để thực hiện cuộc trò chuyện cùng Hoàng tử William trong 2 buổi ghi hình ở Hồ Gươm và tại trường quay S14 - Đài THVN, ê-kíp sản xuất bao gồm đội ngũ MC, biên tập viên, đạo diễn và quay phim đã phải dày công chuẩn bị suốt 1 tháng qua. Với MC Thùy Dương, đây là một kỷ niệm rất khó quên với cô.

"Có lẽ chương trình này đã ngốn mất nhân lực của một nửa phòng Tiếng Anh, Ban Truyền hình Đối ngoại cũng như phòng Đạo diễn - Quay phim. Mọi người đều đã làm việc cật lực trong 1 tháng trở lại đây để phục vụ cho chuyến thăm này. Đây là một cơ hội rất hiếm có với ê-kíp của VTV4 và là kỷ niệm rất vui khi mọi người làm việc với nhau đến tối muộn để chuẩn bị những câu hỏi hay nhất, những hình ảnh đẹp nhất, qua đó mang đến cho khán giả một chương trình tốt về chuyến thăm của Hoàng tử Anh" - MC Thùy Dương bồi hồi nhớ lại.

Hãy cùng xem những hình ảnh hậu trường cùng một số khoảnh khắc vô cùng thú vị của MC Thùy Dương tại buổi ghi hình cuộc trò chuyện với Hoàng tử William trong chương trình Talk Vietnam qua video trên.

Hoàng tử William và những hình ảnh tại trường quay Talk Vietnam Hoàng tử William và những hình ảnh tại trường quay Talk Vietnam MC Thùy Dương VTV4 bất ngờ với sự gần gũi của Hoàng tử William MC Thùy Dương VTV4 bất ngờ với sự gần gũi của Hoàng tử William Xem lại cuộc trò chuyện với Hoàng tử William trên Talk Vietnam Xem lại cuộc trò chuyện với Hoàng tử William trên Talk Vietnam

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước