MC Thùy Dương VTV4 bất ngờ với sự gần gũi của Hoàng tử William

VTV News-Thứ sáu, ngày 18/11/2016 07:09 GMT+7

MC Thùy Dương trò chuyện cùng Hoàng tử Anh William trong chương trình Talk Vietnam

VTV.vn - Cuộc phỏng vấn với Hoàng tử Anh William trong chương trình Talk Vietnam đã mang tới cho MC Thùy Dương những cảm xúc hết sức đặc biệt.

Nhân chuyến thăm Việt Nam lần đầu tiên của Hoàng tử William vào 2 ngày 16 và 17/11, Ban Truyền hình Đối ngoại, Đài THVN đã mời nhân vật đặc biệt này tham gia chương trình Talk Vietnam. Và người nhận vinh dự phỏng vấn trực tiếp Hoàng tử William chính là gương mặt khả ái của kênh VTV4 – MC Thùy Dương. 

Cô không chỉ được diện kiến Hoàng tử nước Anh mà còn được trò chuyện trong 2 buổi ghi hình của chương trình Talk Vietnam số mới nhất. Chính vì lẽ đó, những cuộc gặp gỡ này đã mang tới cho MC Thùy Dương những cảm xúc rất đặc biệt.

Chia sẻ với phóng viên VTV News ngay sau cuộc phỏng vấn với Hoàng tử William, MC của Ban Truyền hình Đối ngoại cho hay: "Thùy Dương rất vinh dự khi đại diện cho Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện cuộc phỏng vấn đặc biệt với Hoàng tử William – Công tước xứ Cambridge. Trước cuộc phỏng vấn, Thùy Dương thực sự rất lo lắng và không biết mình có thể đặt những câu hỏi để Hoàng tử trả lời một cách thoái mái, dễ chịu nhất hay không. Tuy nhiên, qua hai cuộc gặp thì Thùy Dương có cảm nhận Hoàng tử là người rất gần gũi và sẵn sàng chia sẻ những câu chuyện đời thường".

MC Thùy Dương VTV4 bất ngờ với sự gần gũi của Hoàng tử William - Ảnh 1.

Hoàng tử William trong chương trình Talk Vietnam

Trọng tâm trong chuyến thăm Việt Nam của Hoàng tử William là tuyên truyền các hoạt động bảo vệ động vật hoang dã. Hoàng tử hiện là Chủ tịch của dự án liên hiệp giữa 7 tổ chức bảo vệ động vật hoang dã lớn nhất thế giới mang tên United for Wildlife (Đoàn kết vì động vật hoang dã). Đây cũng chính là thông điệp mà Hoàng tử muốn nhắn gửi người dân Việt Nam với hy vọng lời kêu gọi của mình có sức lan tỏa hơn trong cộng đồng.

"Hoàng tử có niềm đam mê rất lớn với các hoạt động bảo vệ động vật hoang dã và mang đến những lời khuyên dành cho giới trẻ Việt Nam để mỗi chúng ta có thể đóng góp thêm trong việc bảo vệ động vật hoang dã" - MC Thùy Dương cho biết thêm.

Để thực hiện chương trình Talk Vietnam đặc biệt cùng Hoàng tử William với 2 buổi ghi hình ở Hồ Gươm và tại trường quay S14 - Đài THVN, ê-kíp sản xuất bao gồm đội ngũ MC, biên tập viên, đạo diễn và quay phim đã dày công chuẩn bị suốt 1 tháng qua. Với MC Thùy Dương, đây là một kỷ niệm rất khó quên với cô.

"Có lẽ chương trình này đã ngốn mất nhân lực của một nửa phòng Tiếng Anh, Ban Truyền hình Đối ngoại bên cạnh đội ngũ đạo diễn, quay phim. Mọi người đều đã làm việc cật lực trong 1 tháng trở lại đây để phục vụ cho chuyến thăm này. Đây là một cơ hội rất hiếm có với ê-kíp của VTV4 và là kỷ niệm rất vui khi mọi người làm việc với nhau đến tối muộn để chuẩn bị những câu hỏi hay nhất, những hình ảnh đẹp nhất, qua đó mang đến cho khán giả một chương trình tốt về chuyến thăm của Hoàng tử Anh" - MC Thùy Dương bồi hồi nhớ lại.

Phiên bản rút gọn của chương trình Talk Vietnam với sự góp mặt của Hoàng tử William đã được phát sóng vào lúc 20h10 ngày 17/11 trên kênh VTV1. Quý vị có thể theo dõi đầy đủ cuộc trò chuyện của Hoàng tử William tại Talk Vietnam với nhiều chia sẻ thú vị và phần giao lưu cùng khán giả vào lúc 22h45 hôm nay (18/11) trên kênh VTV1.

Một số hình ảnh của chương trình Talk Vietnam với sự góp mặt của Hoàng tử William (Ảnh: ĐLNA):

MC Thùy Dương VTV4 bất ngờ với sự gần gũi của Hoàng tử William - Ảnh 2.

MC Thùy Dương VTV4 bất ngờ với sự gần gũi của Hoàng tử William - Ảnh 3.

MC Thùy Dương VTV4 bất ngờ với sự gần gũi của Hoàng tử William - Ảnh 4.

MC Thùy Dương VTV4 bất ngờ với sự gần gũi của Hoàng tử William - Ảnh 5.

MC Thùy Dương VTV4 bất ngờ với sự gần gũi của Hoàng tử William - Ảnh 6.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước