Việt Anh tiết lộ kỷ lục trên phim, khó diễn viên nào phá được

Bảo Hân-Chủ nhật, ngày 07/02/2021 12:33 GMT+7

VTV.vn - Nhân dịp đóng máy Hồ sơ cá sấu, diễn viên Việt Anh đã tiết lộ kỷ lục trên phim truyền hình của mình mà khó diễn viên nào có thể phá được.

Việt Anh tiết lộ: "Kỷ lục mà có lẽ lâu nữa mới có người phá được, đó là nhân vật làm việc với công an nhiều nhất VFC". Quả đúng vậy, không chỉ ở Hồ sơ cá sấu, từ Chạy án, Người phán xử, đến Mê cung, Sinh tử..., vai diễn nào của Việt Anh cũng "có duyên" với công an.

Việt Anh tiết lộ kỷ lục trên phim, khó diễn viên nào phá được - Ảnh 1.

Diễn viên Việt Anh chia sẻ hình ảnh anh và các bạn diễn nhận hoa khi bộ phim Hồ sơ cá sấu chính thức đóng máy. Trải qua rất nhiều vai diễn trong sự nghiệp, nam diễn viên không khỏi bùi ngùi mỗi khi hoàn thành một bộ phim: "Cuối cùng cũng được cầm hoa rồi các ông ạ, thanh xuân của tôi là những lần cầm hoa như này đây".

Anh tiết lộ lý do tham gia Hồ sơ cá sấu là vì "ân oán" với đạo diễn, nhưng không vì thế mà "lỏng lẻo". Với bất kỳ vai diễn nào, khán giả cũng đều nhận thấy ở anh sự nghiêm túc, hết mình của một diễn viên có nghề.

Việt Anh tiết lộ kỷ lục trên phim, khó diễn viên nào phá được - Ảnh 2.

Việt Anh trong phim Hồ sơ cá sấu.

Diễn viên Việt Anh cùng Sinh tử giành giải Vàng tại LHTHTQ lần thứ 40 Diễn viên Việt Anh cùng Sinh tử giành giải Vàng tại LHTHTQ lần thứ 40

VTV.vn - Nam diễn viên phim Sinh tử đã chia sẻ niềm vui khi cầm trên tay chiếc cúp vàng của LHTHTQ lần thứ 40 với giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước