Việt Hương, Huy Tuấn, Trấn Thành "vò đầu bứt tóc" chọn thí sinh vào Chung kết

PV-Thứ bảy, ngày 07/05/2016 06:00 GMT+7

Bộ ba giám khảo Việt Hương, Huy Tuấn, Trấn Thành (Ảnh: BTC).

VTV.vn - Top 3 đầu tiên của Tìm kiếm tài năng Việt Nam chính thức lộ diện đó là cậu bé đánh trống Trọng Nhân, tài năng đàn nguyệt Trung Lương và nhóm nhảy đèn Led 218.

Đêm thi Chung kết 2 của Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent 2016 đã diễn ra thành công “ngoài sức tưởng tượng” với những tiết mục đặc sắc, bùng nổ, cảm xúc. Bộ ba quyền lực Huy Tuấn – Việt Hương – Trấn Thành vô cùng phấn khích và kêu gọi bình chọn “ác liệt” sau mỗi tiết mục vì quá hay.

Giám khảo Việt Hương không ngại khi phải thốt lên: “Phải có phước lắm mới được ngồi ở đây để xem các bạn diễn. Hôm nay, chúng tôi đã sáng mắt ra và hãnh diện với chữ tìm kiếm tài năng. Chúng tôi chưa bao giờ cảm thấy tự hào như thế”.

Giám khảo Huy Tuấn cũng bày tỏ sự thoả mãn của mình: “Tôi nghĩ lại hành trình của Tìm kiếm tài năng thì năm nay chúng ta phải gọi là được mùa. Chưa bao giờ chúng ta có 2 đêm chung kết tuyệt vời và chất lượng như thế này”.

Đứng trước lựa chọn khó khăn phải quyết định 3 tiết mục đầu tiên có mặt trong Gala Chung kết, bộ ba giám khảo đã phải “vò đầu, bứt tóc” và cuối cùng, Top 3 đầu tiên của Tìm kiếm tài năng Việt Nam chính thức lộ diện đó là cậu bé đánh trống Trọng Nhân, tài năng đàn nguyệt Trung Lương và nhóm nhảy đèn Led 218.

Cùng xem lại ba tiết mục xuất sắc nhất của 3 thí sinh xuất sắc nhất được chọn đi vào đêm Gala Chung kết qua các video dưới đây:

Nhóm nhảy đèn Led 218

Tài năng đàn nguyệt Trung Lương.

Cậu bé đánh trống Trọng Nhân

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI